HomeSức khỏeTRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MỚI VỚI TRỊ LIỆU CHUÔNG XOAY TÂY...

TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MỚI VỚI TRỊ LIỆU CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG TẠI WINDSOR SPA

Nhằm mang lại sự thư giãn, giảm căng thẳng trong công việc và cuộc sống cũng như cân bằng  cho thân và tâm, Windsor Spa của khách sạn Windsor Plaza lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ mới với trị liệu chuông xoay Tây Tạng độc đáo, mang đến trải nghiệm sống khỏe, giúp khai mở nguồn năng lượng tích cực từ bên trong, đem đến những khám phá bản thân đầy cảm hứng và mới mẻ.

Trị liệu chuông xoay là một biện pháp trị liệu bằng âm thanh có nguồn gốc hơn 2500 năm trước. Nhiều sách ghi chép cho rằng Nepal chính là chiếc nôi của phương pháp trị liệu tuyệt diệu này. Trị liệu chuông xoay được nhiều người biết đến với tác dụng tích cực đối với cơ thể, tinh thần và tâm lý.

Từ vùng Bắc Ấn Độ đến Trung Quốc rồi về Việt Nam, câu chuyện về trị liệu chuông xoay – chữa lành bằng âm thanh đã trải qua nhiều thập kỷ và không ngừng phát triển. Những ai trải nghiệm trị liệu sẽ được dùng chiếc chuông xoay Tây Tạng với tên tiếng anh là Singing Bowl. Tương truyền rằng, bát chuông này có lịch sử tồn tại trước khi có Yoga và trước khi Phật giáo ra đời.

Các nhà trị liệu xưa đã phát hiện ra những lợi ích chữa lành từ âm thanh mà chuông xoay mang lại và kết hợp chúng như một dụng cụ hỗ trợ thư giãn, giảm đau, thiền định… Cũng từ đó mà khoảng 30 năm trở lại đây trị liệu chuông xoay đã ngày càng được phổ biến hơn tại nhiều nước. “Tiếng hát” của chuông xoay là sự kết hợp của âm thanh và rung động như một cách để kết nối với vũ trụ và tạo ra sự cân bằng trong cơ thể và tâm hồn.

Đến Windsor Spa, quý khách sẽ được thư giãn trong không gian của ốc đảo yên bình và trải nghiệm các gói dịch vụ trị liệu với chuông xoay gồm Liệu trình 65 phút để thư giản, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ hoặc Liệu trình 75 phút trị liệu đau vai gáy, cột sống và thắt lưng. Khách có thể lựa chọn Trị liệu 1 chuông cho 1 người hay Trị liệu 7 chuông cho cặp đôi, gia đình và nhóm bạn …

Windsor Spa đang áp dụng ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ chuông xoay từ nay đến hết 31/07/2024 với giá chỉ từ 1.040.000 VNĐ mỗi khách. Dịch vụ cần đặt trước 1 ngày đối với khách lẻ, và ít nhất 2 ngày đối với nhóm khách từ 4 người trở lên.

Windsor Spa mở cửa hàng ngày từ 10:00 đến 17:00 cho dịch vụ chuông xoay. Bên cạnh đó, quý khách có thể tận hưởng nhiều liệu pháp mát-xa sử dụng tinh dầu cùng các sản phẩm thảo mộc tự nhiên trong khung giờ 12:00 – 20:00 hàng ngày. Với   không gian yên tĩnh, trang thiết bị cao cấp, bao gồm phòng xông hơi khô và nước, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Windsor Spa hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thư giãn và cải thiện sức khỏe tuyệt vời.

Liên hệ: +84 28 3833 6688 – Số máy lẻ: 2330

Windsor Spa

Lầu 3 – Khách sạn Windsor Plaza

1 Sư Vạn Hạnh, Quận 5, TPHCM

T: (028) 3833 6688

windsorplazahotel.com

Bạn quan tâm