HomeMốtTRUSSARDI CÙNG NHỮNG MÙI HƯƠNG NAM TÍNH

TRUSSARDI CÙNG NHỮNG MÙI HƯƠNG NAM TÍNH

Nam tính mạnh mẽ hương vẫn thanh lịch tinh tế, Trussardi đã tạo nên những chất hương hoàn hảo từ nhiều chất liệu đa dạng.

Thương hiệu mang phong cách sống đầu tiên của Ý

Trụ sở Trussardi gần nhà hát opera La Scala của Milan

Được định hướng là thương hiệu mang phong cách sống đầu tiên ở Ý, với những nét đặc trưng bởi sự hiện đại và cùng những cải tiến về sự thanh lịch vượt thời gian. Trussardi được tạo nên bởi Dante Trussardi vào năm 1911, được biết đến đầu tiên là nhà sản xuất găng tay da ở Bergamo, với biểu tượng là hình ảnh chú chó săn. Năm 1982, Trussardi chính thức có bước chuyển mới khi lấn sân sang vĩ trụ nước hoa và cho ra mắt lọ hương đầu tiên mang tên Trussardi Donna.

Phong cách nam tính vượt thời gian Trussardi Black Extreme

Trussardi Black Extreme tô đậm vẻ nam tính tinh tế mang tính biểu tượng và tái tạo lại ra một phong cách đặc trưng mới để làm nổi bật vẻ nam tính vượt thời gian. Hương thơm được chế tạo dựa trên Hương da thuộc đen đặc biệt và các loại gỗ màu trầm của cỏ Hương Bài và Hoắc Hương để mang lại cảm giác chân thực và tinh tế.

Biểu tượng của sự nam tính vượt thời gian Trussardi Black Extreme đồng hành cùng Nhâm Phương Nam

Sự tương phản tuyệt vời giữa sự tươi mát của Chanh Ý lấp lánh và Hương Đại Dương mạnh mẽ. Hương mận trái cây được bao bọc từ Hoa Diên Vĩ của Ý làm tăng tính huyền bí và độc đáo của nước hoa với các sắc thái đen gợi cảm và thanh lịch.

Vẻ lịch lãm của phái nam bên trong Trussardi Uomo

Trussardi Uomo thể hiện một mùi hương thanh lịch, đương đại với bí ẩn bên trong với sự tinh tế của tinh thần Ý. Chất lượng tinh tế của nguyên liệu thô mang lại cảm giác tĩnh lặng. Bằng cách tái tạo lại những nốt hương cổ điển với hơi hướng hiện đại, Trussardi Uomo đã tạo ra một loại nước hoa nam tính và hiện đại, được ví tựa như làn da thứ hai. Chiếc chai đen bí ẩn tượng trưng cho sức mạnh và đẳng cấp với một mùi hương mạnh mẽ và quyết đoán.

Cùng trải nghiệm mùi hương mang tinh hoa của những giá trị nam tính tuyệt hảo – Trussardi Uomo và Dương Minh Đăng

Sự sang trọng trong những nốt hương đầu nổi bật ngay từ đầu với bộ đôi chanh và cam bergamot của Ý trộn với galbanum, dẫn dắt khứu giác đến hương giữa là hoa violet và phong lữ. Đồng thời, cây xô thơm làm tăng thêm sự tinh tế, sau đó được tăng cường hơn nữa bởi hương da thuộc sang trọng và cấu trúc của những nốt hoắc hương. Sự pha trộn giá trị này mang lại nét đặc trưng và sự ấm áp cho mùi hương.

Giữa những ngày thu se se lạnh, những nốt hương trầm lắng, nồng ấm dường như trở thành thức hương tuyệt vời cho phái nam để tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng với phái đẹp.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Trussardi tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/ah-perfumes/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Shopee Mall: https://shopee.vn/ahperfumes

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

Bạn quan tâm