HomeDoanh NghiệpTRẢI NGHIỆM “MUA SẮM GIẢI TRÍ” TẠI CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN LOCKNLOCK...

TRẢI NGHIỆM “MUA SẮM GIẢI TRÍ” TẠI CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN LOCKNLOCK MEGA GRAND WORLD

Người tiêu dùng yêu thích đồ gia dụng nói chung và thương hiệu LocknLock nói riêng có thêm địa điểm mua sắm chính hãng mới với nhiều trải nghiệm mua sắm giải trí cực kì ấn tượng.

Ngày 21/12/2023, thương hiệu gia dụng đến từ Hàn Quốc LocknLock tiếp tục kết hợp cùng Công ty TNHH kinh doanh thương mại Dũng Linh khai trương cửa hàng thứ 9 trong chiến lược phát triển hệ thống nhượng quyền trên toàn quốc. Tọa lạc tại tổ hợp mua sắm giải trí Mega Grand World, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Cửa hàng hứa hẹn mang đến trải nghiệm đa dạng cho khách hàng: từ mua sắm đến ẩm thực, vui chơi giải trí và thưởng lãm nghệ thuật.

Đại diện LocknLock Hà Nội, ông Kim Joong Oh chia sẻ: “Việc khách hàng được trải nghiệm đa dạng khi mua sắm là một bước tiến mới trong hợp tác của LocknLock và Dũng Linh. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ khi lựa chọn đồng hành cùng LocknLock.’’

Khai trương cửa hàng LocknLock nhượng quyền tại Mega Grand World

Với không gian được bố trí đậm dấu ấn Hàn Quốc đặc trưng, LocknLock Mega Grand World có diện tích gần 100m2, kinh doanh hơn 1.300 mã sản phẩm khác nhau thuộc 4 nhóm ngành chính là hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, nồi chảo và đồ điện gia dụng. Tại đây, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các dòng sản phẩm của LocknLock, từ sản phẩm nhà bếp như nồi chảo, dụng cụ nấu ăn… đến các vật dụng gia đình khác cho nhà tắm, phòng khách, phòng ngủ, du lịch như tủ đồ tiện dụng, hộp cơm văn phòng, thủy tinh cao cấp, bình nước thời trang…

Tại lễ khai trương, bà Bùi Thùy Linh, Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Dũng Linh chia sẻ: “LocknLock là thương hiệu lớn với sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và thiết kế sang trọng, đáp ứng những yêu cầu của người nội trợ chăm lo cho sức khỏe gia đình. Các cửa hàng nhượng quyền trước đó đã đi vào hoạt động và thu được những phản hồi tích cực về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của gian hàng. Chúng tôi vinh dự đã góp phần mang những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt và chắc chắn sẽ tiếp tục nhân rộng cửa hàng nhượng quyền thương hiệu LocknLock trong tương lai”.

Khách hàng mua sắm tại cửa hàng LocknLock nhượng quyền

Cửa hàng nhượng quyền được LocknLock cung ứng 100% hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh, áp dụng chương trình khuyến mãi, quảng bá truyền thông đồng nhất với hệ thống các cửa hàng khác. LocknLock cùng mô hình nhượng quyền thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến sự phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới.

Nhân dịp khai trương cửa hàng tại Mega Grand World, LocknLock dành tặng ưu đãi lên tới 50%++ toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng. Cùng với đó là nhiều quà tặng hấp dẫn như quà tặng hóa đơn, quà tặng check –in,… Ưu đãi áp dụng cho tất cả khách hàng đến tham quan và mua sắm trực tiếp trong khoảng thời gian từ ngày 21/12 – 24/12/2023.

Bạn quan tâm