HomeDu lịch - Ẩm thựcSự Trở Lại Của Nhà Vua

Sự Trở Lại Của Nhà Vua

Hồi đáp sự mong đợi của thực khách, Phở King trở lại với số lượng giới hạn tại Nhà hàng Oriental Pearl

Ngày 1 Tháng Tư vừa qua, Nối tiếp thành công rực rỡ của Chương trình ‘Phở King’ diễn ra vào năm 2023, Nhà hàng Oriental Pearl hân hạnh thông báo sự trở lại của món ăn đáng trông đợi này chỉ trong Tháng Tư năm 2024. Với số lượng giới hạn, phục vụ 100 tô duy nhất, mĩ vị độc bản này sẽ thỏa mãn vị giác và để lại dấu ấn khó quên cho người thưởng thức.


Với mong muốn mang đến cho thực khách những sáng tạo ẩm thực độc đáo, ‘Phở King’ được ra đời như một sự nâng tầm cho hương vị Phở truyền thống của Việt Nam. Sử dụng những nguyên liệu thượng hạng, từng tô Phở King hứa hẹn sẽ là một hành trình ẩm thực lý thú. Hãy bắt đầu hành trình mĩ vị này bằng những thớ thịt đậm đà của Sườn non Bò Angus Mỹ tới vị béo đặc trưng từ Gan ngỗng Pháp, không thể thiếu thịt Bò Wagyu A5 Kagoshima có kết cấu và chất lượng hoàn mĩ cùng hương thơm đặc trưng của nấm kim cương đen và hoàn thiện bằng những lát vàng lá.

Tọa lạc tại tầng 66 của toà nhà mang tính biểu tượng – Landmark 81, Nhà hàng Oriental Pearl tự hào mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thượng hạng bên cạnh tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục ra Thành phố Hồ Chí Minh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức mĩ vị tuyệt phẩm này. Đặt bàn ngay để thưởng thức Phở King với số lượng giới hạn 100 tô duy nhất, với mức giá 3,888,888++ đồng.

Đặt bàn tại https://www.sevenrooms.com/reservations/orientalpearlrestaurantsgnak/press hoặc liên hệ 028 3971 8888 để trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa ẩm thực thượng hạng và tầm nhìn toàn cảnh từ tầng cao, chỉ có tại Nhà hàng Oriental Pearl, khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection.

 

 

Bạn quan tâm