HomeDu lịch - Ẩm thựcSự Kết Hợp Bùng Nổ: Kumihimo từ JW Marriott Hanoi x...

Sự Kết Hợp Bùng Nổ: Kumihimo từ JW Marriott Hanoi x Oriental Pearl!

Đắm chìm trong mỹ vị ẩm thực Nhật Bản hiện đại tại tiệc tối tự chọn của Oriental Pearl Tháng 5 này!

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu ẩm thực hấp dẫn trong tháng 5 này tại Nhà Hàng Oriental Pearl trực thuộc khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, được biến hoá thành thiên đường của những món ăn Nhật Bản hiện đại với sự xuất hiện đặc biệt của sự kiện ‘Kumihimo’ pop-up đến từ JW Marriott Hà Nội! Dẫn dắt bởi chuyên gia Sushi lừng danh, Bếp Trưởng Tanaka, hãy chuẩn bị cho một hành trình khám phá mỹ vị chưa từng có. Từ thứ Tư đến Chủ Nhật, những món ăn độc nhất như Tortilla Cá Ngừ và Bò Wagyu Áp Chảo hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hương vị khó quên cho mọi thực khách.

Bếp Trưởng Sushi Takanori Tanaka của nhà hàng Oriental Pearl

Hãy gặp gỡ Bếp Trưởng Sushi Takanori Tanaka, với 17 năm trau dồi nghệ thuật và kỹ năng chế biến sushi. Với sự tận tâm và sáng tạo không giới hạn, Bếp Trưởng Tanaka đã tạo ra những miếng sushi độc đáo vượt xa sự mong đợi, nâng cao trải nghiệm ẩm thực của thực khách lên một tầm cao mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ hiếm có với Đầu Bếp Tanaka từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 5, và tận hưởng những kiệt tác tinh tế được phục vụ trên quầy buffet của nhà hàng Oriental Pearl xuyên suốt tháng 5.

Hãy thưởng thức các món ăn sáng tạo độc quyền của Kumihimo, bao gồm Tortilla Cá Ngừ & Nấm, Bò Wagyu Kamichiku A5 Áp Chảo và Cơm Cuộn Lươn và Tôm, để trải nghiệm một sự kết hợp hương vị cuốn hút thoả mãn sự mong đợi của thực khách!

Kumihimo pop-up tại tiệc tối tự chọn tại nhà hàng Oriental Pearl sẽ diễn ra vào mỗi Thứ Tư đến Chủ Nhật từ ngày 2 đến ngày 31 tháng 5. Cơ hội được gặp gỡ với Đầu Bếp Tanaka sẽ bắt đầu từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 5 với số lượng chỗ ngồi giới hạn. Để đặt bàn, vui lòng liên hệ nhà hàng Oriental Pearl 028 3971 8888 hoặc đặt trực tuyến tại https://www.sevenrooms.com/reservations/orientalpearlrestaurantsgnak/press

  • Buffet tối Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu & Chủ Nhật: 1.800.000++ VNĐ/khách

(bao gồm nước ngọt, nước lọc, nước trái cây, trà và cà phê)

  • Buffet tối Thứ Bảy với nhạc sống và thực đơn đặc biệt: 2,200,000++ VNĐ/khách (bao gồm nước ngọt, nước lọc, nước trái cây, trà và cà phê)
  • Buffet tối Chủ Nhật (phục vụ sớm lúc 5:30 PM): 1,800,000++ VNĐ/khách

(bao gồm nước ngọt, nước lọc, nước trái cây, trà và cà phê)

  • Gói nước uống không giới hạn có giá 890,000++ VNĐ/khách bao gồm vang đỏ, vang trắng, vang nổ, bia.

 

 

 

 

Bạn quan tâm