HomeDoanh NghiệpSiêu sale ngày thương hiệu, LocknLock ''chơi lớn'' giảm đến 50%++ cho...

Siêu sale ngày thương hiệu, LocknLock ”chơi lớn” giảm đến 50%++ cho loạt đồ gia dụng chuẩn Hàn

Brand Day – ngày hội mua sắm lớn nhất năm của LocknLock sẽ diễn ra chỉ trong ba ngày từ 15-17/12/2023 tại gian hàng F2C Bắc Ninh, KCN Yên Phong, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Xuyên suốt sự kiện, khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội tận hưởng đại tiệc đồ gia dụng với giá ưu đãi đến 50%++, mua hàng đồng giá và nhận thêm vô vàn quà tặng hấp dẫn khác.

Hơn 10.000 “siêu phẩm” tại F2C Bắc Ninh với quy mô “khủng” cùng ưu đãi hấp dẫn lên tới hơn 50%++ đã sẵn sàng lên kệ.

MUA SẮM THẢ GA

Khi tham gia sự kiện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm đang được ưa chuộng và săn đón từ LocknLock với mức giá cực kỳ ưu đãi lên tới 50%++. Chắc chắn không thể thiếu những sản phẩm “hot hit” như: Nồi cơm điện đa năng, Nồi lẩu điện đa năng, Nồi chiên không dầu, Bình giữ nhiệt, Bộ hộp cơm giữ nhiệt, nồi chảo… Mỗi ngày sẽ có những sản phẩm đặc biệt với mức giảm giá vô cùng bất ngờ! Ngoài ra, LocknLock bán hàng Việt Nam xuất khẩu Châu Âu đồng giá chỉ từ 5K, nồi chảo siêu rẻ chỉ từ 100.000đ.

TRÚNG QUÀ CỰC ĐÃ  

Bên cạnh ưu đãi giảm giá, khách hàng khi mua sắm còn có cơ hội nhận được quà theo các mức hóa đơn như sau:

Quà tặng hóa đơn trong chương trình Brand Day của LocknLock

Cũng chắc chắn không thể bỏ lỡ chương trình rút thăm trúng thưởng Lucky Draw của LocknLock với khách hàng có hóa đơn từ 2.000.000đ. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có thể nhận được Bộ quà tặng Bianco, Máy lọc không khí, Nồi chiên không dầu cùng hàng ngàn phần quà giá trị khác.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân khách hàng, LocknLock còn có quà dành cho khách đi xe riêng đến gian hàng và nhận quà khi làm khảo sát, check in tại cửa hàng.

ĐÓN ĐẾN NƠI, ĐƯA ĐẾN CHỐN 

Bạn ngại đường xa, LocknLock đã lo luôn rồi!

Tại khu vực Hà Nội, công ty sẽ bố trí các tuyến xe buýt đưa đón miễn phí hành khách giữa thành phố và cửa hàng F2C.
Chưa hết, với khách hàng có hóa đơn từ 15.000.000 đồng, LocknLock sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

 Hãy sẵn sàng cho một mùa mua sắm thăng hoa cùng LocknLock. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm gia dụng ưng ý với giá cực kỳ ưu đãi cùng quà tặng đi kèm cực mê. Ghé tham quan mua sắm tại gian hàng F2C Bắc Ninh, KCN Yên Phong, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh hoặc truy cập website https://locknlock.store/ để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhất này!

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình thông qua Fanpage của LocknLock Vietnam [http://www.facebook.com/LocknLockVietnam].

 

 

 

 

Bạn quan tâm