HomeTin tứcQuế Ngọc Hải chia tay SLNA

Quế Ngọc Hải chia tay SLNA

[ad_1]

Trung vệ thủ quân Quế Ngọc Hải xin thanh lý hợp đồng trước thời hạn một năm và nhận được sự đồng ý của lãnh đạo CLB SLNA.

Hôm 15/8, Quế Ngọc Hải đã gặp Chủ tịch CLB SLNA Trương Sỹ Bá, đề đạt nguyện vọng được ra đi dù hợp đồng còn thời hạn đến hết năm 2024.

Lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ chấp thuận, thậm chí không đòi lại khoản tiền lót tay còn lại trong các tháng cuối năm 2023. Ngọc Hải đang chờ giấy thanh lý hợp đồng. Anh hiện nhận được sự quan tâm từ CLB Hà Tĩnh và Nam Định.

Quế Ngọc Hải lần thứ hai rời SLNA.

Quế Ngọc Hải sẽ lần thứ hai rời SLNA.

Quế Ngọc Hải sinh năm 1993, trưởng thành từ lò đào tạo SLNA, lên chơi cho đội một năm 2012. Anh chơi cho đội bóng xứ Nghệ sáu mùa, từng được đeo băng đội trưởng trước khi gia nhập Viettel năm 2018.

Trung vệ sinh năm 1993 trở lại đội bóng quê hương trước thềm mùa 2022 với hợp đồng có thời hạn ba năm. Qua hai mùa, Ngọc Hải chơi 38 lần, ghi hai bàn. Tuy nhiên, thành tích của anh cùng SLNA không như kỳ vọng. Mùa 2023, đội bóng xứ Nghệ còn không lọt được vào nhóm đua tranh vô địch V-League.

Ngọc Hải đã giành mọi danh hiệu khi đoạt Cup Quốc gia cùng SLNA năm 2017, vô địch V-League cùng Viettel năm 2020 và vô địch AFF Cup cùng tuyển Việt Nam năm 2018.

Cùng rời SLNA dịp này còn có Phạm Xuân Mạnh. Cầu thủ chạy cánh người Nghệ An sẽ được cho một đội bóng miền Bắc mượn.

Lâm Thoả


[ad_2]

Bạn quan tâm