HomeMốtMÙI HƯƠNG HIỆN ĐẠI THANH LỊCH - FURLA UNICA

MÙI HƯƠNG HIỆN ĐẠI THANH LỊCH – FURLA UNICA

Không ngừng đổi mới trong từng chế tác, từng giọt hương của Furla Unica được ẩn chứa trong thiết kế mang dáng vóc của chiếc túi đặc trưng của thương hiệu. Unica là kết tinh của cho sự kết hợp mới mẻ giữa đa dạng nguyên liệu tạo nên điểm nhấn độc đáo cho mùi hương này.

Furla Unica mang đậm dấu ấn thương hiệu

Được chăm chút cho từng chi tiết, Furla Unica thể hiện tinh thần Ý đặc trưng của thương hiệu

Vẫn đảm bảo giữ được DNA Ý của hương hiệu, Furla Unica một lần nữa mang đến vũ trụ mùi hương lọ hương lưu giữ nét đẹp của di sản Ý trong từng chi tiết cùng với sự ấn tượng với sắc xanh sang trọng và nổi bật. Unica mang đậm dấu ấn thương hiệu Furla với thiết kế chai độc quyền, lấy cảm hứng từ những chiếc túi xách mang tính biểu tượng nhất của FURLA, đánh dấu sự gắn kết không thể tách rời giữa thế giới thời trang và nước hoa.

Bước tiến mới của Furla trong lĩnh vực nước hoa

MC Kiều Ngân nổi bật bên chế tác hương Furla Unica

Furla Unica Eau De Parfum đánh dấu bước tiếp nối hành trình của Furla trong thế giới nước hoa. Tinh thần Ý, chăm chút đến từng chi tiết, chất lượng cao, màu sắc và tính hiện đại là những từ khóa định hướng cho FURLA Unica. Mùi hương này nổi bật bởi sự độc đáo, Unica Eau De Parfum dành riêng cho người phụ nữ nữ tính, tinh tế, hiện đại, luôn tìm kiếm một mùi hương độc nhất.

Khám phá mùi hương dành cho quý cô hiện đại – Furla Unica

Unica mang đến vũ trụ mùi hương sự kết hợp độc đáo của hạt dẻ cười và muối hạt nơi mà hương hoa nhài thanh lịch bao bọc cả một tầng hương đầu. Nhà điều hương Nathalie Lorson sử dụng những điểm nổi bật nhất của hạt tiêu đen để tạo nên dấu ấn với hương quýt Ý.

Không chỉ độc đáo, Furla Unica còn thể hiện cá tính của người phụ nữ hiện đại

Để lưu trữ lại sự tươi mới của trái cây, Furla sử dụng kỹ thuật ép lạnh truyền thống giúp giữ lại tất cả sự tươi ngon của trái cây mới hái, trong khi các hạt muối tạo nên sự tương phản tươi sáng và hiện đại. Hương thơm của hạt dẻ cười kết hợp với tông màu ngọt ngào của hoa vòi voi và nét thanh lịch của hoa nhài cho một trái tim tinh tế và bao bọc.

Hành trình khám phá mùi hương được khép lại bằng tầng hương cuối đầy quyến rũ với sự hòa quyện tinh tế giữa gỗ trắng rực rỡ, vani Tahiti ngọt ngào và nốt hương Ambrox ẩn sâu bên trong. Sự kết hợp này tạo nên một tổng thể hoàn hảo, lưu luyến mãi trên da bạn, khẳng định đẳng cấp và phong cách riêng biệt của người sử dụng.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Furla tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/

Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/ah-perfumes/

TikTok: https://www.tiktok.com/@ahperfumesofficial

Shopee Mall: https://shopee.vn/ahperfumes

Website: https://ahperfumes.vn/

Hotline: 079 263 6188

 

 

Bạn quan tâm