HomeDoanh NghiệpẨm thực Anh mùa Lễ hội – Quảng bá Thực phẩm và...

Ẩm thực Anh mùa Lễ hội – Quảng bá Thực phẩm và Đồ uống Vương quốc Anh tại Việt Nam

Trong tháng 12, Tổng Lãnh sự quán Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với chuỗi siêu thị Annam Gourmet thực hiện chuỗi hoạt động với tên gọi “Ẩm thực Anh mùa lễ hội” nhằm quảng bá các sản phẩm thực phẩm và đồ uống của Vương quốc Anh đang được bày bán và tiêu thụ tại Việt Nam.

Tập trung vào các sản phẩm mùa Giáng sinh, chuỗi hoạt động hướng tới quảng bá các sản phẩm thực phẩm Anh quốc được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong mùa lễ hội này như sô cô la, bánh quy, rượu gin và whisky, trà đến từ các thương hiệu hàng đầu của Vương quốc Anh. Chuỗi sự kiện sẽ mang hơn 200 sản phẩm của Vương quốc Anh đang được bày bán tại các cửa hàng của Annam Gourmet tới gần hơn với người tiêu dùng tại Việt .

Chuỗi hoạt động bao gồm:

  • Sự kiện ra mắt và công bố chương trình, diễn ra tại cửa hàng Annam Gourmet An Phú, Thảo Điền vào ngày 14 tháng 12 năm 2023
  • Hai tuần lễ trưng bày các sản phẩm thực phẩm và đồ uống Vương quốc Anh tại 10 cửa hàng của Annam Gourmet tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 14 tới ngày 31 tháng 12 năm 2023. Hai tuần lễ sẽ bao gồm các chương trình giảm giá, khuyến mại các sản phẩm mùa Giáng sinh.
  • Các sự kiện dùng thử sản phẩm Anh tại 05 cửa hàng trong ngày 14-15/12 và 21-22/12

Phát biểu tại Sự kiện công bố chương trình, Tổng lãnh sự Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh, bà Emily Hamblin, cho biết:

Ẩm thực là nét văn hóa cốt lõi của mỗi quốc gia, và chúng tôi rất vui mừng khi mang văn hóa ẩm thực Vương quốc Anh tới gần hơn với người tiêu dùng Việt. Các bạn có thể mong đợi những sản phẩm thực phẩm với tiêu chuẩn hàng đầu trên nhiều phương diện như an toàn thực phẩm, phúc lợi động vật, và bền vững.

Bà Emily Hamblin Tổng Lãnh Sự Anh tại TPHCM

 “Ẩm thực Anh mùa lễ hội” là chuỗi hoạt động tuyệt vời để kết thúc năm 2023, cũng là năm kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Vương quốc Anh và Việt Nam.

Ông Sébastien Lestang, Giám đốc Điều hành của Annam Gourmet tại Việt Nam cho biết:

“Là đại diện của An nam Gourmet, tôi rất vui mừng được đóng góp vào chuỗi sự kiện “Ẩm thực Anh mùa Lễ hội”, giới thiệu đa dạng các sản phẩm thực phẩm và đồ uống của Vương quốc Anh tại Việt Nam. Chuỗi sự kiện này là minh chứng cho cam kết mang đến những trải nghiệm ẩm thực quốc tế tuyệt vời nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Tại Annam Gourmet, chúng tôi tự hào cung cấp đa dạng các loại thực phẩm và đồ uống cao cấp. “Ẩm thực Anh mùa Lễ hội” là một dịp quan trọng để chúng tôi tôn vinh nền ẩm thực đặc biệt của Vương quốc Anh tại Việt Nam.”

Chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua hàng, cả người Việt và người nước ngoài tại Việt Nam, đang ngày càng gia tăng đối với các sản phẩm cao cấp.

 

Bạn quan tâm