HomePhim nhạcVTV cảnh báo sập bẫy lừa bán vé Táo Quân 2024

VTV cảnh báo sập bẫy lừa bán vé Táo Quân 2024

[ad_1]

TPO – Trước tình trạng nhiều hội nhóm rao bán vé Táo Quân 2024 từ 1,5 đến 6 triệu đồng/cặp, phía Đài truyền hình Việt Nam cảnh báo khán giả cẩn trọng.

Bản tin của VTV24 đưa ra cảnh báo về tình trạng nhiều hội nhóm rao bán vé xem chương trình Táo quân 2024. Phía Đài truyền hình Việt Nam khẳng định chưa có bất kỳ thông tin nào về lịch diễn, địa điểm hay vé xem hôm diễn.

“Mọi thông tin về vé xem Táo Quân 2024 được rao bán trên mạng xã hội đều không chính xác. Khán giả cần cẩn trọng khi tìm mua. Cũng bởi, khi đã đặt cọc, tiền sẽ mất khỏi tài khoản còn việc nhận được vé hay không thì không ai đảm bảo”, VTV đưa ra cảnh báo.

Showbiz 13/1: VTV cảnh báo sập bẫy lừa bán vé Táo Quân 2024 ảnh 1

Các nghệ sĩ đang tập luyện cho Táo Quân 2024.

Thời gian gần đây, nhiều tài khoản đăng tin rao bán vé Táo Quân 2024 với giá từ 1,5 đến 6 triệu đồng/cặp trên mạng xã hội. Những tài khoản này khẳng định đã có vé và khán giả chỉ cần đặt trước và chuyển khoản để giữ chỗ.

Tuy nhiên thực tế chương trình Táo không bán vé buổi ghi hình trực tiếp mà chỉ phát hành vé mời.

Trước đó vào ngày 10/1, VTV đưa ra thông báo Táo Quân 2024 tiếp tục lên sóng vào đúng dịp Giao thừa Tết Giáp Thìn. Đại diện ê-kíp sản xuất Táo Quân chia sẻ các nghệ sĩ đang tích cực tập luyện cho chương trình.

Người này khẳng định những ý kiến trái chiều từ khán giả không ảnh hưởng đến “số phận” chương trình: “Năm nào chúng tôi cũng áp lực và với Táo Quân, áp lực lớn nhất chính là sự mong đợi của khán giả nhưng cũng chính sự mong đợi ấy là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi năm”.

Ngày 13/1, BTC lễ trao giải Ngôi sao xanh 2023 có phản hồi chính thức với Tiền Phong về chiến thắng của diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài ở hạng mục Gương mặt điện ảnh triển vọng.

Showbiz 13/1: VTV cảnh báo sập bẫy lừa bán vé Táo Quân 2024 ảnh 2

BTC giải thích nam diễn viên đã được Hội đồng nghệ thuật bổ sung vào danh sách đề cử sau đó.

“Trước đó đã có 3 đề cử cho giải Gương mặt triển vọng (hạng mục Điện ảnh). Tuy nhiên trong quá trình xem phim (giai đoạn 2), Hội đồng nghệ thuật đã có sự đánh giá cao về khả năng diễn xuất của nam diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài và quyết định đề xuất anh vào danh sách đề cử”, BTC nêu và nhấn mạnh việc trao giải cho diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài là hợp lệ theo quy chế ban đầu giải thưởng đề ra.

BTC cũng khẳng định kết quả chung cuộc đã trải qua toàn bộ quá trình chấm điểm và bỏ phiếu công tâm từ các thành viên Hội đồng nghệ thuật cũng như chỉ được công bố chính thức trong đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2023 diễn ra tối 10/1.

Trước những chỉ trích về việc đưa tin của KBS đã đẩy cố diễn viên Lee Sun Kyun đến bước đường cùng, đài KBS khẳng định không sai và nói đã hạn chế đưa tin nhất có thể.

“Bản ghi âm được chúng tôi sử dụng chỉ là bằng chứng cho các cáo buộc liên quan đến Lee Sun Kyun. Chúng tôi đã sử dụng nó một cách hạn chế với mục đích tăng độ tin cậy cho bản tin liên quan”, đại diện đài KBS chia sẻ với truyền thông tối 12/1.

Showbiz 13/1: VTV cảnh báo sập bẫy lừa bán vé Táo Quân 2024 ảnh 3

Trước đó, tờ Osen đưa tin phát thanh viên Lee Sun Young của MBC đăng đàn chỉ trích KBS thậm tệ vì hành động công khai đoạn ghi âm cuộc trò chuyện thân mật riêng tư giữa Lee Sun Kyun và người được cho là nhân tình Kim Nam Hee. Trong bài đăng, Lee Sun Young nhấn mạnh động thái của KBS đã đẩy tài tử Ký sinh trùng đến bước đường cùng, đồng thời giáng đòn mạnh lên vợ con nam diễn viên.

Bên cạnh đó, tại họp báo yêu cầu cơ quan điều tra và giới truyền thông sửa chữa lỗi lầm sau cái chết của diễn viên Lee Sun Kyun, ca sĩ Yoon Jong Shin cũng công khai chỉ trích đài KBS vì hành động trên.

Tuy nhiên, đài KBS cho rằng việc các nghệ sĩ của hiệp hội chỉ trích họ và cho rằng họ ép nam diễn viên Lee Sun Kyun đến đường cùng là không hợp lý.

Đỗ Quyên[ad_2]

Bạn quan tâm