HomeLàm đẹpVai diễn mới cứu vãn sự nghiệp Lâm Duẫn và danh tiếng...

Vai diễn mới cứu vãn sự nghiệp Lâm Duẫn và danh tiếng của Châu Tinh Trì

[ad_1]

TPO – Lâm Duẫn vừa nhận được nhiều lời khen nhờ màn thể hiện diễn xuất tốt trong phim truyền hình “Nạn nhân không hoàn hảo”. Trước đó, nàng mỹ nhân ngư bị chê là bình hoa di động, thảm họa diễn xuất.

Vai diễn mới cứu vãn sự nghiệp Lâm Duẫn và danh tiếng của Châu Tinh Trì ảnh 1Vai diễn mới cứu vãn sự nghiệp Lâm Duẫn và danh tiếng của Châu Tinh Trì ảnh 2

Sina đưa tin bộ phim truyền hình Nạn nhân không hoàn mỹ do Châu Tấn, Lưu Dịch Quân đóng chính có tỷ lệ người xem khả quan, được nhiều khán giả bàn luận, đồng thời là cơ hội để Lâm Duẫn vực dậy danh tiếng của mình. Những ngày qua, người đẹp sinh năm 1996 nhận được nhiều lời khen ngợi khi vào vai nạn nhân bị quấy rối tình dục nơi công sở – Triệu Tầm – đang trong cuộc chiến pháp lý khởi tố ông chủ của mình.

Vai diễn mới cứu vãn sự nghiệp Lâm Duẫn và danh tiếng của Châu Tinh Trì ảnh 3

Theo Sina, giữa dàn diễn viên anh chị gạo cội như Tam Kim ảnh hậu Châu Tấn, Lưu Dịch Quân, Trần Sổ, Đổng Khiết… Lâm Duẫn vốn là cái tên kém hơn nhiều cả về tuổi nghề lẫn danh tiếng diễn xuất. Trước đó, nữ diễn viên bị nhận nhiều lời chê khi đảm nhận vai nữ chính trong Bỉ ngạn hoa, Đấu phá thương khung

Vai diễn mới cứu vãn sự nghiệp Lâm Duẫn và danh tiếng của Châu Tinh Trì ảnh 4

Tuy nhiên, khi Nạn nhân không hoàn hảo lên sóng, Lâm Duẫn đã lật ngược được danh tiếng kém của mình. Trong phim, cô thể hiện vai sinh viên mới ra trường Triệu Tầm bị sếp quấy rối tình dục nơi công sở. Lâm Duẫn cho khán giả thấy được những biểu cảm tinh tế, chính xác tâm lý của nhân vật nữ, khi tuổi đời còn trẻ, không biết phải từ chối những ám chỉ của sếp như thế nào.

Vai diễn mới cứu vãn sự nghiệp Lâm Duẫn và danh tiếng của Châu Tinh Trì ảnh 5

Theo Sina, diễn xuất khi được tặng quà vừa muốn nhận vừa không muốn nhận của Lâm Duẫn được người xem đánh giá cao, nhận được sự đồng cảm của công chúng. Bên cạnh đó, vẻ đẹp non nớt, ngây thơ, mỏng manh, tràn đầy cảm giác thanh xuân của Lâm Duẫn cũng thu về nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, trên Sina còn có bài viết: “Ánh mắt của Tinh Gia thật tốt”, khen ngợi Châu Tinh Trì đã có công phát hiện và lăng xê Lâm Duẫn bởi cô có gương mặt rất hợp với điện ảnh. Trong khi trước đó, khán giả khó hiểu khi Châu Tinh Trì hết mình nâng đỡ một cô gái không qua trường lớp đào tạo diễn xuất như Lâm Duẫn.

Vai diễn mới cứu vãn sự nghiệp Lâm Duẫn và danh tiếng của Châu Tinh Trì ảnh 6

Sina bình luận trước đó, Lâm Duẫn dựa vào công ty quản lý Tinh Huy của Châu Tinh Trì và danh tiếng từ phim Mỹ nhân ngư nên nhận được một số vai chính trong phim truyền hình, song biểu hiện của cô không tốt, bị đánh giá là thảm họa diễn xuất. Sau này, Lâm Duẫn chấp nhận đóng phụ trong các dự án của đàn anh đàn chị để học hỏi kinh nghiệm. Cô cũng lựa chọn các vai diễn phù hợp với bản thân như ca kỹ giỏi đàn tỳ bà Tống Dẫn Chương trong Mộng hoa lục hay Triệu Tầm trong Nạn nhân không hoàn hảo.

Vai diễn mới cứu vãn sự nghiệp Lâm Duẫn và danh tiếng của Châu Tinh Trì ảnh 7

Các vai diễn này không có quá nhiều đất diễn những vẫn giữ vai trò quan trọng trong mạch phim, đủ để Lâm Duẫn thể hiện diễn xuất mà không phải gồng gánh thành tích của tác phẩm. Đồng thời, cô cũng tiết chế hơn trong biểu cảm, đi theo lối diễn xuất tinh tế, có chiều sâu thay vì gào thét như xưa. Nhờ đó, Lâm Duẫn dần lấy lại được niềm tin của khán giả xem phim, cho thấy hướng đi này hoàn toàn chính xác.

Vai diễn mới cứu vãn sự nghiệp Lâm Duẫn và danh tiếng của Châu Tinh Trì ảnh 8

Hiện tại, ngoài đóng phim, Lâm Duẫn còn livestream giới thiệu sản phẩm trên trang cá nhân, chụp ảnh tạp chí, quay quảng cáo. Nữ diễn viên đã rời khỏi công ty của Châu Tinh Trì hồi tháng 3, tuy nhiên mối quan hệ giữa cô và vua hài Hong Kong vẫn tốt. Từ khi được Châu Tinh Trì phát hiện, không năm nào Lâm Duẫn không gửi lời chúc mừng sinh nhật ông. Bên cạnh đó, Lâm Duẫn tiết lộ Mỹ nhân ngư phần 2 đã quay xong, nhưng chưa hoàn tất phần hậu kỳ.

Minh Vũ[ad_2]

Bạn quan tâm