HomeLàm đẹpTiền vệ Minh Vương hẹn hò Hoa khôi Thu Hương

Tiền vệ Minh Vương hẹn hò Hoa khôi Thu Hương

[ad_1]

TPO – Thông tin tiền vệ Minh Vương hẹn hò Hoa khôi Bùi Thu Hương gây chú ý những ngày qua. Cầu thủ tuyển Việt Nam thường xuyên tương tác hình ảnh và bài viết của MC, diễn viên sinh năm 1998.

Ngày 7/4, quản lý của Bùi Thu Hương – Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội – xác nhận việc nữ diễn viên hẹn hò tiền vệ Minh Vương. Tuy nhiên, người này từ chối chia sẻ thêm vì đó là vấn đề riêng của hai người.

“Tôi chỉ là người quản lý công việc. Chuyện Thu Hương và Minh Vương hẹn hò hai năm hay như thế nào tôi không muốn nhắc đến thêm”, người này nói.

Thông tin tiền vệ Minh Vương hẹn hò MC, diễn viên Bùi Thu Hương gây chú ý những ngày qua. Tối 6/4, sau trận V.League 2023 vòng 5, khi HAGL chiến thắng Viettel với tỷ số 4-1 trên sân Hàng Đẫy, nữ MC, diễn viên đăng lên trang cá nhân ảnh chụp tỷ số trận đấu ngầm ủng hộ bạn trai.

Tiền vệ Minh Vương hẹn hò Hoa khôi Thu Hương ảnh 1

Tiền vệ Minh Vương trên sân cỏ.

Trước đó, cộng đồng mạng soi được chi tiết Minh Vương theo dõi trang cá nhân của MC sinh năm 1998 và thường xuyên tương tác với bài viết, hình ảnh của người đẹp. Đồng đội của Minh Vương cũng thường xuyên “đánh tiếng” việc nam cầu thủ hẹn hò.

Bùi Thu Hương sinh năm 1998. Cô đoạt giải Hoa khôi Thanh lịch tại cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2022. Hiện tại, cô là MC của đài VTV8. Ngoài ra, người đẹp còn làm người mẫu, diễn viên. Người yêu Minh Vương từng đóng chính trong MV Sai cách yêu.

Tiền vệ Minh Vương hẹn hò Hoa khôi Thu Hương ảnh 2Tiền vệ Minh Vương hẹn hò Hoa khôi Thu Hương ảnh 3

Nhan sắc Hoa khôi Bùi Thu Hương.

Minh Vương sinh năm 1995, quê Thái Bình. Anh đang là tiền vệ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và là cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Trạch Dương[ad_2]

Bạn quan tâm