HomeLàm đẹpTHE BODY SHOP VỚI MÓN QUÀ TÍCH CỰC - GIẤC MƠ ĐÊM...

THE BODY SHOP VỚI MÓN QUÀ TÍCH CỰC – GIẤC MƠ ĐÊM GIÁNG SINH

Dạo qua từng góc phố, những ánh đèn lung linh nhả ra thứ màu sắc lấp lánh, như chính câu chuyện muôn vẻ về đêm Giáng Sinh. Khi câu hát ‘’It’s beginning to look a lot like Christmas…’’ vang lên ở mỗi góc phố cũng là thời điểm The Body Shop trở lại với hoạt động thường niên mỗi mùa Giáng Sinh để sẻ chia yêu thương với Tổ Chức ‘’Nhà Bình Yên’’.

Không khí se lạnh của mùa Đông đã đặt những bước chân đầu tiên trên từng góc phố, kéo con người lại gần nhau hơn. Đó cũng là dấu hiệu đầu tiên của một mùa Vọng mới, mùa của niềm hân hoan, của tình yêu thương và của những giai điệu hạnh phúc.

Ngày 09.12.2023 vừa qua, tại The Body Shop chúng ta lại có dịp quây quần và tận hưởng những khoảnh khắc cuối năm đầy ấm áp và ý nghĩa bên nhau. Buổi tiệc nho nhỏ với chủ đề MÓN QUÀ TÍCH CỰC được đặt trong không gian ấm cúng tại cửa hàng The Body Shop Vincom Thảo Điền, hương thơm ngọt ngào và ấm áp với Bộ Sưu Tập phiên bản giới hạn mùa Giáng Sinh Pears&Share và Cherries&Cheer, cùng nhau sẻ chia những câu chuyện và những khoảnh khắc thân thương.

Trong không khí lễ hội hân hoan và rộn rã ấy, những món quà nhỏ lại được trao tay nhau như một cách để thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến với những hoàn cảnh kém may mắn. Vì vậy, trong mùa Giáng Sinh và năm mới này, The Body Shop tiếp tục đồng hành cùng UN Women và Ngôi Nhà Bình Yên trong công tác duy trì và truyền thông Nâng cao ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ Phụ nữ và Trẻ em gái.

Hơn 40 vị khách tham dự buổi tiệc Giáng Sinh đã tự tay lựa chọn, chuẩn bị và trang trí 40 phần quà gửi tặng đến “Ngôi nhà bình yên” do Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam) thành lập đã giúp hàng nghìn nạn nhân có được môi trường sống tốt hơn, để họ sớm ổn định về thể chất cũng như tinh thần sau thời gian chịu đựng những hành vi bạo lực của người thân gây ra.

THE BODY SHOP hy vọng hành động nhỏ bé này có thể tiếp thêm niềm tin cho những hoàn cảnh bất hạnh của những nạn nhân bị bạo lực và những hoàn cảnh kém may mắn. Mong rằng những vết roi sẽ mờ và nước mắt sẽ ngừng rơi.

Hãy cùng The Body Shop khám phá không gian buổi tiệc Giáng Sinh vừa qua nhé!

Booth check-in Giáng Sinh
Bộ sưu tập phiên bản giới hạn Giáng Sinh 2023
Trạm ACT BAY được biến hóa là nơi kể về câu chuyện Chương Trình Thương Mại Cộng Đồng ý nghĩa tại Nepal
Cây thông được The Body Shop gửi gắm những câu chuyện của những hoàn cảnh kém may mắn
Khách mời tham dự tận tay chuẩn bị quà tặng đến Nhà Bình Yên

Sản phẩm được The Body Shop chuẩn bị

Một số hình ảnh khách mời tham dự buổi tiệc Giáng Sinh – Món Quà Tích Cực:

 

 

Bạn quan tâm