HomeDoanh NghiệpRa mắt dòng sản phẩm bún tươi và bún khô Yum Yum...

Ra mắt dòng sản phẩm bún tươi và bún khô Yum Yum cho bữa ăn của bạn ngon miệng hơn

Công ty Bông Lúa giới thiệu tới thị trường người tiêu dùng sản phẩm mới với tên gọi YUM YUM qua hai sản phẩm: bún tươi và bún khô – món ăn quen thuộc, ngon miệng của người Việt

Bún tươi và bún khô Bông Lúa là sản phẩm dạng sợi khô nhưng chất lượng không đổi khi chế biến, bún được làm từ nguyên liệu gạo chất lượng tốt nhất hoàn toàn không sử dụng phụ gia thực phẩm, không hoá chất độc hại, an toàn sức khoẻ cho người dùng. Chỉ cần vài phút làm mềm bún với nước đun sôi là bạn đã có được những sợi bún dai, mềm, thơm ngon và hoàn toàn không có vị chua như các sản phẩm cùng loại khác.  

Bún tươi và bún khô Yum Yum có đầy đủ các chứng nhận kiểm định theo tiêu chuẩn Quốc Tê như FDA, Halal, ISO : 22000… Đây là bảo chứng cho sự cam kết của chúng tôi để người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà Bông Lúa mang lại. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. 

Trong các gia đình, bún khô thường được các bà nội trợ làm hoặc mua về để sẵn trong nhà. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi cho ra sản phẩm bún khô chất lượng để đáp ứng nhu cầu đó. Đảm bảo và cam kết đem đến sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn, chúng tôi cung cấp bún gạo khô sợi lớn, bún gạo khô sợi nhỏ và bún xào. Đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cần thiết. Chế biến món ngon với bún khô – thêm sự lựa chọn cho bữa ăn gia đình của bạn

Không sử dụng nước lèo như bún bò, bún mộc, bún thang… các loại bún khô hấp dẫn người ăn bởi hương vị đậm đà của chén nước chấm chua ngọt ăn kèm. Hương vị đậm đà của nước chấm khi pha trộn với các nguyên liệu ăn kèm đem lại cho người ăn sự ngon miệng rất thú vị.

Việt Nam, với truyền thống nông nghiệp lâu đời, đang dần khẳng định mình là một quốc gia triển vọng trên bản đồ lương thực thế giới. Trong đó, bún là một sản phẩm quen thuộc của người Việt, không chỉ phản ánh bản sắc văn hóa ẩm thực dân tộc mà còn là minh chứng cho sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp trong nước. Với các chính sách hỗ trợ đổi mới và áp dụng công nghệ tiên tiến, Việt Nam đang mở rộng khả năng sản xuất, đảm bảo nguồn cung ổn định và chất lượng cho thị trường trong nước và quốc tế. Sản phẩm của Bông Lúa  không chỉ tự cung tự cấp mà còn hướng đến việc trở thành một trong những cường quốc xuất khẩu lương thực, góp phần vào hệ thống an ninh lương thực toàn cầu.  

Bà Giang Thị Kim Chi – Giám Đốc công ty Bông Lúa cho biết: “Trong bối cảnh toàn cầu hiện nay, tình hình lương thực đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Các quốc gia trên thế giới đang đối mặt với nhiều thách thức lớn, từ biến đổi khí hậu đến sự biến động của thị trường năng lượng, làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu lương thực.  

Bạn quan tâm