HomeCông nghệÔng chủ ChatGPT nói hạnh phúc sau khi cưới bạn trai

Ông chủ ChatGPT nói hạnh phúc sau khi cưới bạn trai

[ad_1]

Sam Altman, CEO OpenAI, bày tỏ hạnh phúc sau khi cưới kỹ sư phần mềm Oliver Mulherin và đang mong muốn có con.

“Thật sự rất tuyệt vời. Tôi từng nghĩ cuộc sống hôn nhân sẽ không khác gì với thời độc thân, nhưng nó rất khác biệt và tốt hơn nhiều. Tôi rất hạnh phúc”, CEO OpenAI Sam Altman nói trong cuộc phỏng vấn được công bố hôm 1/3.

Altman cho biết tin tức về đám cưới với bạn trai Oliver Mulherin được tiết lộ hồi tháng 1, nhưng sự kiện này đã diễn ra từ nhiều tháng trước.

Ảnh đám cưới của Sam Altman được đăng trên X hồi tháng 1. Ảnh: X/heyBarsee

Ảnh đám cưới của Sam Altman được đăng trên X hồi tháng 1. Ảnh: X/heyBarsee

Altman và Mulherin có cuộc sống kín tiếng. Cả hai được cho là đã sống chung khoảng 10 năm ở San Francisco, lần đầu xuất hiện công khai cùng nhau năm ngoái khi CEO OpenAI đưa Mulherin đến bữa tối tại Nhà Trắng.

Mulherin là kỹ sư phần mềm người Australia, từng học ngành khoa học máy tính tại Đại học Melbourne và làm việc cho Meta được hai năm. Altman gọi Mulherin với biệt danh “Ollie”. Trong phỏng vấn cuối năm ngoái, CEO OpenAI nói hai người muốn sớm có con.

Hình ảnh về lễ cưới của Altman được đăng trên X hôm 11/1, có vẻ được chụp lại từ tài khoản đã chuyển sang chế độ riêng tư của CEO OpenAI.

Trong ảnh, hai người mặc áo sơ mi trắng, cài hoa lan, tạo dáng trong khung cảnh vùng nhiệt đới. Jack Altman, nhà đồng sáng lập công ty phần mềm Lattice và là anh trai của Sam Altman, làm chủ hôn. Trong một ảnh khác, Sam Altman cùng Oliver Mulherin đạp vỡ ly thủy tinh trong tấm vải trắng, truyền thống trong đám cưới của người Do Thái.

Điệp Anh (theo Business Insider)


[ad_2]

Bạn quan tâm