HomePhim nhạcNữ diễn viên phim 18+ bị người ủng hộ ông Trump nhắn...

Nữ diễn viên phim 18+ bị người ủng hộ ông Trump nhắn tin dọa giết

[ad_1]

TPO – Stormy Daniels cho biết lượng tin nhắn dọa giết xuất hiện ngày càng nhiều sau khi ông Trump bị truy tố vì dùng 130.000 USD bịt miệng chuyện từng qua lại với sao phim người lớn.

Donald Trump gần đây bị đại bồi thẩm đoàn ở New York truy tố, buộc tội hình sự với 34 tội danh làm sai lệch hồ sơ, bắt nguồn từ việc chi 130.000 USD bịt miệng sao phim người lớn trước cuộc tranh cử tổng thống năm 2016.

Trong chương trình Piers Morgan Uncensored của Fox Nation USA, Stormy Daniels cho biết cô nhận nhiều tin nhắn dọa giết từ những người ủng hộ Donald Trump. Cô nói những lời đe dọa ngày càng tăng.

“Mọi lời đe dọa ngày càng đáng sợ. Tôi chỉ sợ ngày ông Trump ngồi tù nếu bị kết án về các cáo buộc ở Manhattan, tôi cũng không yên”, Daniels nói.

Nữ diễn viên nói những người ủng hộ Trump tấn công cô vì họ cho rằng bản thân đang làm điều đúng đắn và là những người yêu nước. Stormy Daniels sợ những người ủng hộ Trump làm liều giống như “kẻ đánh bom liều chết”.

Nữ diễn viên phim 18+ bị người ủng hộ ông Trump nhắn tin dọa giết ảnh 1

Stormy Daniels là một trong những nguyên nhân khiến ông Trump bị truy tố.

“Là diễn viên phim người lớn, không ít lần tôi bị đe dọa. Nhưng những lời dọa giết tăng sau khi tôi đứng ra tố ông Trump năm 2018. Giờ đây nó càng tăng nhiều hơn khi ông bị truy tố. Từ tỷ lệ 1/100 giờ đây tăng lên 1/10. Nghĩa là cứ 10 tin nhắn, tôi có một tin nhắn dọa giết”, Stormy nói.

Trong cuộc phỏng vấn, Daniels nói mặc dù cô muốn Donald Trump chịu trách nhiệm nhưng không nghĩ cựu tổng thống Mỹ đáng phải ngồi tù. Giờ đây, Trump như nhà vua bị truất ngôi và ông không còn là người bất khả xâm phạm.

Theo Guardian, Donald Trump là tổng thống Mỹ đầu tiên bị truy tố hình sự khi đại bồi thẩm đoàn do Biện lý quận Manhattan Alvin Bragg triệu tập bỏ phiếu truy tố. Sau khi ra tòa, ông Trump phủ nhận hoàn toàn hơn 30 cáo buộc làm sai lệch hồ sơ kinh doanh.

Sau khi hầu tòa, Trump gọi hành động truy tố hình sự cựu tổng thống là sự sỉ nhục với nước Mỹ. Ông kêu gọi thành viên cùng đảng Cộng hòa trong Quốc hội cắt giảm ngân sách cho Bộ Tư pháp và Cục Điều tra liên bang (FBI).

Văn phòng Công tố quận Manhattan cáo buộc cựu tổng thống 34 tội danh liên quan đến làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản tiền trả cho diễn viên và một người mẫu Playboy. Các công tố viên cho rằng những khoản tiền này cấu thành nỗ lực che giấu vi phạm luật bầu cử.

Trạch Dương[ad_2]

Bạn quan tâm