HomeLàm đẹpNTM tóc Hoàng Võ: “Khách hàng đến với tôi 1 lần và sau đó...

NTM tóc Hoàng Võ: “Khách hàng đến với tôi 1 lần và sau đó là đắm say mãi mãi”.

Không chỉ là một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, chủ hệ thống salon tóc Hoàng Võ còn được biết đến như một người truyền cảm hứng đến những bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc và dành trọn tâm huyết cho lĩnh vực làm đẹp này tại Việt Nam, NTM Hoàng Võ luôn làm hài lòng quý khách hàng với phương châm: Salon Hoàng Võ – Đến một lần đắm say mãi mãi tại salon Hoàng Võ, 28 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú , và Salon Gold Hoàng Võ, 417 –  P.Mỹ Xuân, khu phố Thị Vải – Phú Mỹ – Bà  Rịa Vũng Tàu. 

NTM tóc Hoàng Võ – Tài năng thiên bẩm

Cách đây hơn 20 năm, có một chàng trai trẻ xứ Đồng Nai cắp kéo cầm lược tiếp kiến thọ giáo nghề tóc với NTM Quốc Trí . Sau một vài đường kéo thử trên mái tóc ma nơ canh từ học trò, người thầy đã gật đầu không do dự.  Có tố chất thông minh, bàn tay khéo léo, tư duy sáng tạo tốt nên anh được thầy Trí hết lòng chỉ dẫn với tất cả kiến thức. Sau hơn 2 năm thầy cạn “vốn”, đã khuyên trò lên Sài thành bái sư học nghề để phát triển cũng như học hỏi thêm kỹ năng giao tiếp trong nghề vững chắc. Chàng trai đã tìm đến sư phụ Thìn (NTM tóc Thìn) danh tiếng nhất bấy giờ để lĩnh giáo thêm cho bản  thân. Sau thời gian tầm sư học đạo, anh đã được Thầy trao “ chứng nhận” rằng: “Con đã có thể về làm nghề, và ta tin con sẽ thành công với tâm và tài năng của con”!. Có vốn kiến thức trong tay sau gần 4 năm tự khẳng định mình và tu nghiệp, anh quyết đinh tạo dựng cho mình một salon riêng. Từ đây thương hiệu NTM tóc Hoàng Võ bắt đầu xuất hiện và chỉ sau một thời gian ngắn tên hiệu đã nổi danh khắp vùng Long Thành- Đồng Nai, là địa chỉ tin cậy được người dân nơi đây yên tâm gửi gắm làm đẹp cho họ.

Luôn tạo sự tin tưởng cho khách hàng

Chia sẻ cùng mọi trong ngày khai trương salon thứ 2 của mình tại 28 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM, NTM Hoàng Võ cho biết yếu tố cần và đủ của một NTM tóc giỏi trong xã hội hiện nay phải có 3 điều:  Sáng tạo và lòng đam mê. Biết lắng nghe và hiểu mong muốn của khách hàng. Bắt kịp xu thế thời trang Tóc. Luôn thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp của khách hàng để từ đó đưa ra những tư vấn cho họ về các kiểu tóc phù hợp với tính cách, sở thích và nghề nghiệp. Ngoài ra, Hoàng Võ khá  tự tin khi bản thân có những hiểu biết nhất định về thời trang tóc, am hiểu xu thế thời trang tóc trên thế giới. Anh luôn  cập nhật nắm bắt được xu hướng tóc để tư vấn trao đổi với khách hàng, tạo ra kiểu tóc tóc hợp thời trang, phù hợp với công việc, khuôn mặt và cá tính của từng vị khách đến với salon mang thương hiệu Hoàng Võ. “ Với tôi, là nhà tạo mẫu tóc, anh phải nắm vững qui luật kiểu tóc luôn thay đổi theo từng thời đại, tóc cũng là thời trang, thời trnag vốn xoay vòng theo phong cách của thời đại. Vì thế với kỹ thuật của nhà tạo mẫu, khi anh tạo ra mẫu tóc phù hợp với tuổi tác, khuôn mặt, tính cách, trang phục, sở thích và môi trường làm việc của khách hàng tức là anh đã thành công.  Và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công  khi tạo ra một mẫu tóc mới cho họ. Hơn nữa, nhiều người quan niệm thay đồi tóc cũng là thay đổi vận, phong  thủy. Bạn vui vẻ, tự tin  với mẫu tóc mới này, điều tích cực cũng vì thể sẽ đến với bạn”!

Đến  với salon Hoàng Võ, khách hàng cũng không ngại  tình trạng “nhiễu loạn” về chi phí do một số salon đưa ra. Salon Hoàng Võ làm đúng chất lượng, đúng giá để tạo uy tín, lòng tin nơi khách hàng, anh kị nhất kiểu kinh doanh: treo đầu dê, bán thịt chó. Anh tâm nhiệm làm nghề gì cũng cần có một chữ tâm, nhất là mình lại làm đẹp cho khách hàng từ hóa chất..

Salon Hoàng Võ – Hotline: 0921-441-444

Địa chỉ: 1.  Salon Hoàng Võ: 28 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú

2. Salon Gold Hoàng Võ, 417 – Phường Mỹ Xuân,  khu phố Thị Vải – Phú Mỹ – Bà  Rịa Vũng Tàu. 

Facebook: https://www.facebook.com/vokimhoang1976

Bạn quan tâm