HomeMốtNTK Đức Vincie trưng bày mẫu váy của cố diễn viên Mai...

NTK Đức Vincie trưng bày mẫu váy của cố diễn viên Mai Phương tại Vietnam’s Fashion Journey

[ad_1]

Mẫu váy đầu tiên mà NTK Đức Vincie mang đến trưng bày là mẫu thiết kế từng được cố diễn viên Mai Phương trình diễn mở màn tại sự kiện Tuần lễ thời Trang quốc tế Việt Nam 2019. Bộ trang phục được may bằng chất liệu ren, đính 5.000 bông hoa 3D với thông điệp động viên diễn viên thiên thần áo trắng vượt qua bệnh tật. Sau khi Mai Phương qua đời, NTK đã mang váy đấu giá được 60 triệu đồng. Thiết kế này cũng được anh bảo quản và sẽ trao lại cho con gái Mai Phương khi bé 18 tuổi.

NTK Đức Vincie trưng bày mẫu váy của cố diễn viên Mai Phương tại Vietnam's Fashion Journey - Ảnh 1.

NKT Đức Vincie cho biết với anh mỗi bộ trang phục được trình làng đều mang theo một câu chuyện, thông điệp muốn truyền tải đến giới mộ điệu…

Chia sẻ với phóng viên, NTK Đức Vincie cho biết anh rất yêu quý cố diễn viên Mai Phương. Việc cô lâm bệnh, qua đời để lại con gái nhỏ khiến anh xúc động trong một thời gian dài. Bán đấu giá và để dành số tiền cho con gái của cố diễn viên và mang mẫu váy cô từng mặc đến một triển lãm thời trang có ý nghĩa ghi dấu hành trình lịch sử như Vietnam’s Fashion Journey là cách bày tỏ tình cảm của anh dành cho người bạn cũ có số phận buồn của mình và cũng là một việc làm nhỏ anh dành cho người bạn của mình thông qua thời trang – nghề nghiệp cũng là đam mê của anh.

Thiết kế tiếp theo của anh là thiết kế được Trương Hồ Phương Nga trình diễn ở Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2019. Trương Hồ Phương Nga cũng là một người phụ nữ đặc biệt. Cô đẹp, có tài năng, học vấn, đam mê thời trang và rất có phong cách trong thời trang. Cô cũng là một người phụ nữ gặp nhiều thăng trầm và mạnh mẽ vượt qua. Việc trưng bày một thiết kế cô từng mặc cũng là cách NTK Đức Vince gửi tình cảm đến phái nữ (những nhân vật trung tâm của thế giới thời trang). Anh mong sẽ có nhiều phụ nữ ngày càng được đẹp, được mạnh mẽ, bản lĩnh, bất luận họ gặp phải khó khăn hay biến cố gì trong cuộc đời.

NTK Đức Vincie trưng bày mẫu váy của cố diễn viên Mai Phương tại Vietnam's Fashion Journey - Ảnh 3.

Hay câu chuyện về sự vực dậy sau biến cố của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Theo tiết lộ của NTK, bộ trang phục nặng 40 kg này là tâm huyết của anh và các cộng sự vì mất nhiều tháng liền thực hiện. Thiết kế được đính kết hàng ngàn viên đá lấp lánh, phối cùng phần khung đính lông vũ phía sau giúp toát lên vẻ sang trọng cho người mặc. Nhiều người khi theo dõi màn trình diễn cũng đều đánh giá thiết kế giúp Trương Hồ Phương Nga lấy lại hào quang trên sàn diễn thời trang.

NTK Đức Vincie trưng bày mẫu váy của cố diễn viên Mai Phương tại Vietnam's Fashion Journey - Ảnh 4.

Hoặc cũng có thể là thông điệp về vẻ đẹp văn hóa, làng nghề truyền thống Việt trong tà áo dài của siêu mẫu Minh Tú

Năm 2023, NTK Đức Vincie gây chú ý khi giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập áo dài mang tên Hồn Việt tại sự kiện Sắc màu Việt Nam thuộc khuôn khổ Diễn đàn kinh tế TP.HCM lần 4. Bộ trang phục do siêu mẫu Minh Tú trình diễn với thông điệp tôn vinh chất liệu mây tre lá, đan lát thủ công (do Châu Báu Ngọc Ngà và Đỗ Hữu Luân thực hiện) được đánh giá cao. Đây cũng là thiết kế thứ 3 mà NTK Đức Vincie góp mặt trong triển lãm Vietnam’s Fashion Journey 2000 – 2023.

NTK Đức Vincie trưng bày mẫu váy của cố diễn viên Mai Phương tại Vietnam's Fashion Journey - Ảnh 5.

Vietnam’s Fashion Journey 2000 – 2023 là triển lãm thời trang trưng bày các hình ảnh, tư liệu quý về thời trang từ đầu thế kỷ 21 tới nay

NTK Đức Vincie trưng bày mẫu váy của cố diễn viên Mai Phương tại Vietnam's Fashion Journey - Ảnh 6.

NTK cho biết triển lãm và các thiết kế đầy kỷ niệm, cảm xúc của mình là động lực sáng tạo, giúp anh góp sức vào sự phát triển của thị trường thời trang Việt trong tương lai

“Còn gì hạnh phúc bằng khi những thiết kế của mình trở thành một mảnh ghép để kể câu chuyện về sự phát triển của ngành thời trang trong nước từ đầu thế kỷ 21. Với tôi đó vừa là niềm hạnh phúc, vừa là niềm tự hào. Tôi trân trọng những đánh giá khách quan của ban tổ chức dành cho những đứa con tinh thần của mình. “, NTK nói.

Ảnh: NVCC

[ad_2]

Bạn quan tâm