HomeLàm đẹpNSƯT Trần Đức phong độ ở tuổi trung niên khi diện dòng...

NSƯT Trần Đức phong độ ở tuổi trung niên khi diện dòng sản phẩm sơ mi Smart Casual của DGC Selection

[ad_1]

DGC Selection thuộc Tổng công ty Đức Giang ra mắt dòng sản phẩm sơ mi Smart Casual mới dành riêng cho người trung tuổi được NSƯT Trần Đức vô cùng yêu thích và ủng hộ.

DGC Selection ra mắt dòng sản phẩm sơ mi Smart Casual

DGC Selection (DGCs) là thương hiệu thời trang nam của Tổng công ty Đức Giang – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam, với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp hàng may mặc uy tín cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với mong muốn phái mạnh có thể thoát khỏi những quy định khắt khe về sự chuẩn mực của trang phục nơi công sở, hay không quá xuề xòa trong những hoạt động thường nhật, DGC Selection cho ra mắt dòng sản phẩm sơ mi Smart Casual dành riêng cho những người trung tuổi.

NSƯT Trần Đức phong độ ở tuổi trung niên khi diện dòng sản phẩm sơ mi Smart Casual của DGC Selection ảnh 1

dòng sản phẩm sơ mi Smart Casual của DGC Selection

Thấu hiểu những bất cập về việc lựa chọn trang phục phù hợp từng hoàn cảnh, dòng sơ mi Smart Casual của DGC Selection là sản phẩm kết hợp của sự chuẩn mực, phong độ, thanh lịch nơi công sở mà vẫn toát lên vẻ đẹp thời thượng, hiện đại và thoải mái đúng hoàn cảnh.

Sơ mi Smart Casual của DGC Selection vừa mang đầy đủ những ưu điểm về thiết kế cho người trung tuổi: dáng suông, vạt bằng,… vừa sử dụng những chất liệu dành riêng cho mùa hè: bamboo, hàu,… mang đến cảm giác thoải mái tối đa trong từng hoạt động.

Không những sản xuất trên quy trình hiện đại, công nghệ xanh và lựa chọn chất liệu tỉ mỉ, mà Sơ mi Smart Casual của DGC Selection còn được nghiên cứu, tinh chỉnh về số đo để phù hợp với vóc dáng đàn ông Việt.

NSƯT Trần Đức: “Tôi rất thích áo sơ mi Smart Casual của DGC Selection”.

NSƯT Trần Đức được biết đến là một trong những gương mặt gạo cội của làng điện ảnh Việt, nổi bật với nhiều vai diễn trong những bộ phim giờ vàng của VTV: sống chung với mẹ chồng, tình yêu và tham vọng, chạy án, thương ngày nắng về,…

DGC Selection vinh dự được hợp tác cùng NSƯT Trần Đức đưa dòng sản phẩm sơ mi dành riêng cho người trung tuổi – Smart Casual ra mắt khách hàng qua những hình ảnh lịch lãm, phong độ của người nghệ sĩ quen thuộc.

NSƯT Trần Đức phong độ ở tuổi trung niên khi diện dòng sản phẩm sơ mi Smart Casual của DGC Selection ảnh 2

Hình ảnh NSƯT Trần Đức thêm phong độ, lịch lãm khi mặc sơ mi Smart Casual của DGC Selection

Tuổi trung niên, nói là già thì cũng chưa phải, nhưng cũng đủ vốn sống và trải nghiệm để bắt đầu thấm thía sự ngắn ngủi, vô thường của đời người, NSƯT Trần Đức là hình tượng người đàn ông “gạo cội” trong cả sự nghiệp đến hành trình trải nghiệm cuộc sống. DGC Selection vinh dự được đồng hành trong phong cách hàng ngày và con đường cống hiến cho sự nghiệp của người nghệ sĩ qua dòng sản phẩm sơ mi Smart Casual mới ra mắt – dòng sản phẩm dành cho người trung tuổi.

NSƯT Trần Đức phong độ ở tuổi trung niên khi diện dòng sản phẩm sơ mi Smart Casual của DGC Selection ảnh 3

Chia sẻ của NSƯT Trần Đức

“Ngày Của Cha” 18/06, nếu bạn chưa biết dành món quà ý nghĩa gì cho đấng sinh thành của mình, hãy ghé ngay DGC Selection để được hưởng ưu đãi giảm 30% cho dòng sản phẩm sơ mi mới Smart Casual dành cho người trung tuổi này. Vì một Việt Nam phong độ và lịch lãm!

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/DGC.Men.Fashion/

Website: http://dgcs.vn/

Hotline: 0816591916

Email: dgcselection@gmail.com

Showroom: 412 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

P.V[ad_2]

Bạn quan tâm