HomeLàm đẹpNhan sắc ngoài đời của diễn viên chuyên vai ô sin gây...

Nhan sắc ngoài đời của diễn viên chuyên vai ô sin gây sốt trên phim Việt giờ vàng

[ad_1]

TPO – Diễn viên Hằng Nga tự hào chia sẻ với Tiền Phong về gia tài đóng hàng chục vai ô sin trên màn ảnh nhỏ. Cô đang gây chú ý với vai Thoa trong “Mình yêu nhau bình yên thôi”. Trong phim, Thoa là giúp việc của gia đình bà Giang (nghệ sĩ Tú Oanh). Cô thật thà, tốt bụng nhưng cũng gây ra nhiều tình huống oái oăm. 

Nhan sắc ngoài đời của diễn viên chuyên vai ô sin gây sốt trên phim Việt giờ vàng ảnh 2

Trong cuộc trò chuyện với Tiền Phong, nữ diễn viên thật thà chia sẻ chuyện bị đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh “lừa” vào vai người giúp việc. “Lúc đầu đạo diễn thuyết phục tôi là vai này rất hay, thú vị. Tôi gật đầu đồng ý ngay. Lúc đó tôi chưa biết là vai ô sin. Khi biết mình đóng vai Thoa, tôi khá băn khoăn và có ý định xin rút. Không phải vì kiêu căng, chảnh hay kén chọn vai mà thực sự tôi muốn thử sức dạng vai khác”, diễn viên Hằng Nga nói.

Nhan sắc ngoài đời của diễn viên chuyên vai ô sin gây sốt trên phim Việt giờ vàng ảnh 3

Cô khoe thành tích đóng cả chục vai ô sin trên màn ảnh nhỏ, trong các phim như Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, Lối nhỏ vào đời, Lửa ấm… Cô nói rằng ít diễn viên nào có kinh nghiệm đóng người giúp việc nhiều như vậy. “Sau vài tập đầu, tôi thấy mình càng đóng càng ăn vai, hòa nhập khá tốt với đoàn phim. Đó là điều may mắn. Một số đồng nghiệp ở trường quay còn động viên rằng vai Thoa như đo ni đóng giày cho tôi”, nữ diễn viên tâm sự.

Nhan sắc ngoài đời của diễn viên chuyên vai ô sin gây sốt trên phim Việt giờ vàng ảnh 4

Song song với công việc diễn xuất, diễn viên Hằng Nga làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Điều thú vị là trên phim, cô buộc phải làm xấu bản thân. Nữ diễn viên kể theo yêu cầu của ê-kíp, cô phải lắp răng giả, khiến một số đoạn thoại hay cảnh quay ăn uống gặp khó khăn.

Nhan sắc ngoài đời của diễn viên chuyên vai ô sin gây sốt trên phim Việt giờ vàng ảnh 5

Diễn viên Hằng Nga sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, sau đó lập gia đình ở Hà Nội. Trong phim Mình yêu nhau bình yên thôi, nữ diễn viên phải tập luyện khá nhiều để thoại giọng Bắc trơn tru. “Bộ răng giả làm tôi đôi lúc khó phát âm, lưỡi bị rộp. Có lúc đang quay tôi lại quên mang răng giả, phải làm lại từ đầu. Ở nhà, tôi cố học lời thoại cho thuộc nhưng ra trường quay đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh bổ sung rất nhiều câu thoại mới”, nữ diễn viên nói.

Nhan sắc ngoài đời của diễn viên chuyên vai ô sin gây sốt trên phim Việt giờ vàng ảnh 6

Hằng Nga nói vui nhân vật của mình “xấu thậm tệ”, khiến mẹ cô xem phim mà không nhận ra con gái. Tuy nhiên cũng chính nét diễn hài hước và tạo hình độc lạ của diễn viên Hằng Nga giúp vai Thoa được yêu mến không kém tuyến nhân vật chính. Trên mạng xã hội nhiều khán giả đặt cho nữ diễn viên biệt danh “ô sin hot nhất vịnh Bắc Bộ”. Một số ý kiến cho rằng nhân vật Thoa đang “gánh” cả bộ phim vì quá hài hước.

Nhan sắc ngoài đời của diễn viên chuyên vai ô sin gây sốt trên phim Việt giờ vàng ảnh 7

Diễn viên Hằng Nga vui vì được khán giả công nhận, khi ra đường nhiều người nhận ra, khen xinh xắn hơn trên phim. Tuy nhiên cô không dám nhận mình đang “gánh” cả phim, vì các thành viên trong đoàn đều nỗ lực. Đặc biệt dàn diễn viên chính như Thanh Sơn, Việt Hoa… đang thể hiện tốt.

Ngọc Ánh – Trọng Tài[ad_2]

Bạn quan tâm