HomePhim nhạcNhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ...

Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh ‘Nơi giấc mơ tìm về’

[ad_1]

TPO – Nhân vật Mai Anh của Minh Thu trong phim “Nơi giấc mơ tìm về” gây chú ý. Chưa được trao nhiều cơ hội trên màn ảnh nhỏ nhưng diễn xuất của Minh Thu ghi điểm. Ngoài đời, Minh Thu trẻ trung, năng động và cá tính nhưng cô tiết lộ mình chín chắn, trưởng thành hơn Mai Anh.

Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 1

Sau vai phụ gây chú ý ở Phố trong làng, nữ diễn viên Minh Thu có vai diễn dài hơi trong Nơi giấc mơ tìm về của đạo diễn Trịnh Lê Phong.

Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 2

Trong phim, Minh Thu đảm nhận vai Mai Anh – cô tiểu thư khó chiều, ích kỷ. Mai Anh không sống gần bố mẹ, không cảm nhận được tình thân nên có lối sống phóng túng và tính cách ngang bướng.

Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 3

Mai Anh kiên trì theo đuổi Gia An (Lãnh Thanh) dù biết anh không có tình cảm với mình. Vì tình yêu dành cho Gia An, Mai Anh từ cô gái kiêu ngạo trở nên đáng thương, quỵ lụy.

Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 4

Chưa được trao nhiều cơ hội trên màn ảnh nhỏ nhưng diễn xuất của Minh Thu được đánh giá khá cao. Cô thể hiện tốt diễn biến tâm lý của nhân vật, từ cảnh khóc lóc, ghen tuông cho đến nhí nhảnh, vui tươi.

Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 5

Khi phim lên sóng, Minh Thu cho biết cô chuẩn bị tinh thần nếu bị khán giả ném đá vì nhân vật này có tính cách đỏng đảnh, bốc đồng, không ngại tung thủ đoạn để đạt mục đích.

Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 6Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 7

Là tiểu thư nhà giàu trong phim nên Minh Thu đầu tư khá nhiều trang phục, phụ kiện sang chảnh cho vai diễn. Ngoài đời, nữ diễn viên chuộng phong cách trẻ trung, năng động.

Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 8Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 9

Minh Thu sinh năm 1996, tốt nghiệp chuyên ngành diễn viên tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Minh Thu là bạn học cùng khóa với nhiều gương mặt nổi bật của màn ảnh nhỏ hiện nay như Lương Thanh, Việt Hoa, Anh Đào, Tố Uyên, Quang Trọng…

Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 10Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 11

Minh Thu không nổi tiếng sớm nhưng mỗi vai diễn của cô đều gây ấn tượng. Cô đầu quân cho Nhà hát Kịch Việt Nam.

Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 12

Minh Thu tiết lộ cô kết hôn sớm, từng trải qua hôn nhân tan vỡ và đang là mẹ đơn thân. Con trai của cô hơn 5 tuổi, có tên thân mật là Voi. Cô và bố của Voi chia tay văn minh. Khi có thời gian rảnh, họ cùng đưa con đi chơi. Minh Thu nói cô vui vẻ làm bạn với người cũ sau ly hôn.

Nhan sắc đời thường của nữ phụ đỏng đảnh 'Nơi giấc mơ tìm về' ảnh 13

Trước đó, trong cuộc trò chuyện với Tiền Phong, Minh Thu tiết lộ ngoài đời cô là người chín chắn, hiểu chuyện, không nhõng nhẽo như Mai Anh trong Nơi giấc mơ tìm về hay Hải “quạt” của Phố trong làng.

Ngọc Ánh[ad_2]

Bạn quan tâm