HomePhim nhạcNhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cưới Vũ Hạnh Nguyên sau 8 năm...

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cưới Vũ Hạnh Nguyên sau 8 năm yêu

[ad_1]

TPO – Nhiều nghệ sĩ phía Bắc đã khoe thiệp mời và thậm chí còn rủ nhau đi may đồng phục để đến dự hôn lễ của tác giả Nồng nàn Hà Nội Nguyễn Đức Cường cùng ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên vào 14/1.

Chắc cũng không phải tình cờ mà bộ đôi vừa ra mắt bản song ca Sắc xuân vẫy gọi cách đây ít ngày… Bài hát được đăng đúng vào ngày cuối của năm 2023 với lời hát có đoạn: “Này là cặp gái trai/ Năm nay có một đám cưới chăng”.

Thiệp cưới của “yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên và nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường đã được nhiều người bạn nổi tiếng của họ chia sẻ trên mạng xã hội.

Trang cá nhân của ca sĩ Tuấn Hưng đăng ảnh thiệp kèm chia sẻ: “Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng… Nhận được thiệp mới tin chứ cứ tưởng bọn nó hợp tác làm hình ảnh ý chứ”.

MC Anh Tuấn cũng hào hứng: “Chờ mãi cái ngày này của con cháu và thằng em. Nguyễn Đức Cường biết nếu không chăm sóc chiều chuộng cháu anh thì thế nào rồi đúng không? Thiệp cưới đỉnh đấy cháu Vũ Hạnh Nguyên. Mở cứ phải nhẹ nhàng để nó đứng bật dậy…”.

Qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy thiệp cưới của Vũ Hạnh Nguyên – Nguyễn Đức Cường có thiết kế 3D độc đáo, khi mở ra sẽ thấy hình nổi tên cô dâu chú rể cùng mốc thời gian 14/1. Bìa thiệp và bao thư được dát vàng mỏng 18K, sử dụng chất giấy nhập dày dặn, óng ánh.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cưới Vũ Hạnh Nguyên sau 8 năm yêu ảnh 1
Thiệp cưới độc đáo của bộ đôi Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh Nguyên.

Vũ Hạnh Nguyên là người trực tiếp lên ý tưởng và tham gia vào quá trình thiết kế thiệp cưới. Ngoài ra, cô và nhạc sĩ còn quyết định bao trọn một khu nghỉ dưỡng ở Sóc Sơn để tổ chức đám cưới, vì muốn nơi đây trở thành buổi gặp mặt riêng tư của những người thân thiết nhất với mình.

Đặc biệt, Vũ Hạnh Nguyên và Nguyễn Đức Cường hé lộ đồ uống trong đám cưới sẽ được khắc logo tên và ngày cưới của họ. Mã trang phục của buổi tiệc là màu nâu, be và vàng kim.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cưới Vũ Hạnh Nguyên sau 8 năm yêu ảnh 2

Dàn sao Hà Nội khoe thiệp cưới bên cạnh nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường (bìa phải). Ảnh: FBNV.

Nhiều sao Việt xác nhận sẽ có mặt tại đám cưới sắp diễn ra của Vũ Hạnh Nguyên và Nguyễn Đức Cường. Đó là ca sĩ Tuấn Hưng, MC Anh Tuấn, nhà báo Diễm Quỳnh, MC Huyền Trang Mù Tạt, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nhóm OPlus, nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Dương Trần Nghĩa, ca sĩ Yanbi…

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cưới Vũ Hạnh Nguyên sau 8 năm yêu ảnh 3

Sau 8 năm bên nhau, rút cuộc họ đã quyết định về chung nhà. Ảnh: NVCC

Nguyễn Đức Cường và Vũ Hạnh Nguyên yêu nhau từ năm 2015, nhưng đến năm 2017 mới công khai. Khi đó, bộ đôi thu bài Nếu còn yêu do Nguyễn Đức Cường sáng tác tặng bạn gái để làm kỷ niệm.

Theo tiết lộ của Vũ Hạnh Nguyên, cô và bạn trai trúng “tiếng sét ái tình” trong lần đầu gặp gỡ. Đến tháng 5/2020, Vũ Hạnh Nguyên nhận lời cầu hôn của Nguyễn Đức Cường trong rừng thông.

NPV[ad_2]

Bạn quan tâm