HomeDu lịch - Ẩm thựcNhà hàng Madame Lam hân hạnh nằm trong danh sách Michelin Guide...

Nhà hàng Madame Lam hân hạnh nằm trong danh sách Michelin Guide 2023

Ngày 01 Tháng 07 vừa qua, nhà hàng Madame Lam đã tổ chức buổi tiệc tri ân đặc biệt dành cho các đối tác chiến lược. Thông qua sự kiện lần này Madame Lam mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những cá nhân, đơn vị đã đồng hành và phát triển cùng nhà hàng trong suốt năm qua. Nhờ vào sự góp sức của quý đối tác cùng với ý chí quyết tâm theo đuổi mục tiêu mà Madame Lam đã có cơ hội được xuất hiện trong danh sách Michelin Guide 2023.

Chef Cường đang chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của nhà hàng Madame Lam.

Sự ủng hộ và tin tưởng mà thực khách đã dành cho Madame Lam chính là động lực lớn lao để chúng tôi phấn đấu, ngày càng hoàn thiện chất lượng, hương vị món ăn và hân hạnh cùng ẩm thực Việt sánh bước phát triển.

Chef Cường chụp ảnh cùng Vợ chồng Quốc Cơ, Osen Ngọc Mai và khách mời.

Từ những ngày đầu xuất hiện ở khuôn viên Thảo Điền, Madame Lam đã khoác lên mình chiếc áo của một ngôi nhà Việt cổ mang phong cách Đông Dương gợi nên cảm thân thương, quen thuộc để mỗi thực khách khi bước vào đều như trở về chốn tuổi thơ.

Bên cạnh không gian cổ điển, Madame Lam còn được biết đến với những món Việt được làm từ nguyên liệu địa phương cao cấp và gia vị vùng miền đặc trưng. Mỗi món đều gắn mình với những câu chuyện truyền thống, được tiếp biến và để lại dư vị khó quên. Thực đơn của Madame Lam được xây dựng dựa trên cả giá trị về dinh dưỡng lẫn tinh thần, sẽ đưa bạn trở lại tuổi thơ tươi đẹp với kỷ niệm về bữa ăn gia đình.

Đi liền với những kết tinh văn hoá trong món ăn, Madame Lam cũng cam kết rằng nhà hàng đã, đang sử dụng những nguyên liệu thuần Việt, tươi xanh và đảm bảo chất lượng để giá trị món ăn luôn được vẹn toàn.

Món đặc trưng của nhà hàng Madame Lam Gỏi Bưởi Thanh Long đỏ.

Chẳng hạn như món gỏi bưởi thanh long đỏ của nhà hàng là sự hoà quyện giữa các vị chua ngọt thanh mát, mặn mà từ mực sợi và sự đủ đầy từ tôm thịt. Mọi giác quan đều được khơi gợi từ hương vị đậm đà đặc trưng của Madame Lam.

Món Bò lúc lắc xoài của nhà hàng Madame Lam.

“Thông qua cơ hội quý giá lần này nhà hàng Madame Lam càng có thêm vinh dự quảng bá ẩm thực Việt Nam bằng chính chất lượng và cách chế biến đầy sáng tạo. Nhà hàng tin rằng những giá trị truyền thống sẽ được gìn giữ và ngày càng vươn xa hơn trên bản đồ thế giới”, Chef Nguyễn Như Cường phát biểu tại buổi tiệc tri ân.

Bạn quan tâm