HomeLàm đẹpNhà Beckham chiếm hết sóng ở show thời trang

Nhà Beckham chiếm hết sóng ở show thời trang

[ad_1]

TPO – Các con Beckham trưng trổ váy áo, thể hiện phong cách riêng khi dự buổi ra mắt bộ sưu tập mới của mẹ ở Paris Fashion Week, Pháp. Gia đình cựu danh thủ người Anh trở thành đề tài bàn tán, gây sự chú ý trong show thời trang.

Nhà Beckham chiếm hết sóng ở show thời trang ảnh 1
Tối 1/3, David Beckham cùng các con mặc đẹp đến ủng hộ Victoria Beckham giới thiệu bộ sưu tập mới tại Tuần lễ thời trang Paris, Pháp. Sau khi chia tay bạn gái, Romeo (con trai thứ hai nhà Beck) vắng mặt trong chuyến đi đến Pháp của gia đình quyền lực.
Nhà Beckham chiếm hết sóng ở show thời trang ảnh 2

Beckham phối vest xám cùng áo len cổ lọ. Beckham được khen giữ được phong độ ở tuổi 49. Cựu danh thủ người Anh nắm tay con gái dự show thời trang.

Nhà Beckham chiếm hết sóng ở show thời trang ảnh 3

Harper Beckham mặc đầm đen bó sát phối sneaker. Ở tuổi 13, con gái út của Beckham cao gần bằng cha.

Nhà Beckham chiếm hết sóng ở show thời trang ảnh 4

Người gây bất ngờ nhất nhà Beck tại Paris Fashion Week lần này là Cruz Beckham. Sau khi thông báo tạm ngừng đi hát, nối nghiệp cha theo đuổi sự nghiệp bóng đá, con trai thứ ba nhà Beck già dặn với bộ vest cổ điển. Thanh niên 19 tuổi gợi nhớ dáng dấp của Beckham những năm 1990.

Nhà Beckham chiếm hết sóng ở show thời trang ảnh 5

Brooklyn Beckham chọn phong cách tối giản, oversize xem show thời trang của mẹ. Trong khi đó, con dâu lớn nhà Beck đầu tư váy áo, khoe dáng đồng hồ cát và chiếm sóng tại nơi có nhiều phóng viên, nhiếp ảnh gia.

Nhà Beckham chiếm hết sóng ở show thời trang ảnh 6

Daily Mail nhận định nhà Beckham luôn có sức hút và biết cách gây chú ý mỗi khi xuất hiện.

Nhà Beckham chiếm hết sóng ở show thời trang ảnh 7

Tổng biên tập tạp chí Vogue Mỹ cùng Beckham ngồi hàng ghế đầu xem bộ sưu tập của Victoria. Bà đầm thép Anna Wintour, người phụ nữ được mệnh danh quyền lực nhất giới thời trang hiện tại, luôn đồng hành, hỗ trợ nhà Beck ở địa hạt thời trang.

Nhà Beckham chiếm hết sóng ở show thời trang ảnh 8

Theo Daily Mail, nhà Beckham là chủ đề bàn tán ở các tuần lễ thời trang. Việc thành viên nào xuất hiện, mặc gì được quan tâm nhiều hơn là xu hướng nào được giới thiệu trên sàn diễn.

Nhà Beckham chiếm hết sóng ở show thời trang ảnh 9Nhà Beckham chiếm hết sóng ở show thời trang ảnh 10

Do gặp chấn thương hồi tháng 2, Victoria phải chống nạng khi ra mắt bộ sưu tập thời trang. Dù có vấn đề về sức khỏe, bà Beck vẫn giữ phong độ mặc đẹp, được truyền thông nói về nhiều trong thời gian làm việc ở Paris Fashion Week.

Trạch Dương[ad_2]

Bạn quan tâm