HomeLàm đẹpNewseven tham vọng chinh phục tín đồ thời trang đường phố

Newseven tham vọng chinh phục tín đồ thời trang đường phố

[ad_1]

Tập trung vào các loại áo polo oversize cùng nhiều các sản phẩm khác, Newseven đã tạo ra những bộ trang phục đường phố đa dạng và phù hợp với nhu cầu và gu thẩm mỹ của các bạn trẻ.

Thời trang đường phố là xu hướng thời trang phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trước đây nó vẫn còn khá mới đối với các bạn trẻ Việt Nam. Nhưng hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, giới trẻ được tiếp cận với nhiều xu hướng thời trang mới và thú vị hơn bao giờ hết. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của thời trang đường phố và trở thành một xu hướng không thể thiếu trong thế giới thời trang.

Newseven tham vọng chinh phục tín đồ thời trang đường phố ảnh 1

Nắm bắt nhu cầu đó, Newseven dần trở thành thương hiệu thời trang đường phố đầy sáng tạo và phù hợp với gu thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay.

Newseven ra đời và theo đuổi sứ mệnh mang đến cho giới trẻ Việt Nam phong cách thời trang đường phố đầy sáng tạo và tự do. Với việc tập trung vào sản xuất các loại áo polo oversize dẫn đầu thị trường về xu hướng streetwear cùng rất nhiều các sản phẩm khác, Newseven đã tạo ra những bộ trang phục đường phố đa dạng và phù hợp với nhu cầu và gu thẩm mỹ của các bạn trẻ.

Newseven tham vọng chinh phục tín đồ thời trang đường phố ảnh 2

Không chỉ đơn thuần là sản xuất, Newseven còn luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng nhất với mức giá hợp lý. Tất cả những sản phẩm của Newseven đều được thiết kế và sản xuất theo hướng chất lượng và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

Newseven tham vọng chinh phục tín đồ thời trang đường phố ảnh 3

Với phương châm đặt khách hàng lên trên hết và những sản phẩm mang tính sáng tạo và đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, Newseven đang dần tạo nên một sự khác biệt trong ngành thời trang đường phố.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH N7

Cơ sở 1: Số 159 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 75 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://newseven.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/newseven.vn

Hotline: 093 220 92 34

Email: newseven.vn@gmail.com

P.V[ad_2]

Bạn quan tâm