HomeSức khỏeĐời SốngMeliá Hồ Tràm ra mắt trải nghiệm chăm sóc sức khỏe mới

Meliá Hồ Tràm ra mắt trải nghiệm chăm sóc sức khỏe mới

Một khu nghỉ dưỡng của Meliá gần thành phố Hồ Chí Minh đang định vị trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu ở miền Nam

Ngày 25/3/2024 vừa qua– Meliá Hồ Tràm vừa ra mắt trải nghiệm chăm sóc sức khỏe mới ngay tại biệt thự (In-Villa Wellness) và con đường chăm sóc sức khỏe thân tâm trí (Wellness Pathway), hứa hẹn mang đến sự phục hồi và tái tạo năng lượng toàn diện từ các liệu pháp mùi hương, đá khoáng, âm thanh và giấc ngủ.

Wellness Pathway – Con đường Chăm sóc Sức khỏe mới, gồm 8 điểm dừng bắt đầu tại cây Hug Me.

Khu nghỉ dưỡng biển Meliá Hồ Tràm vừa giới thiệu những dịch vụ chăm sóc spa toàn diện nhằm giúp khách thật sự thư giãn khi hòa mình vào không gian thiên nhiên của khu nghỉ dưỡng và nuôi dưỡng thân tâm trí với những tiện ích chăm sóc sức khỏe ngay tại căn biệt thự của mình.

Tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp In-Villa Wellness là đặc quyền chỉ dành riêng cho khách biệt thự The Level, vốn được thiết kế với đầy đủ tiện nghi và nội thất để giúp khách lưu trú tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc.

Meliá Hồ Tràm là khu nghỉ dưỡng Meliá thứ hai ở Đông Nam Á mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe ngay tại biệt thự.

Các tiện nghi chăm sóc sức khỏe bao gồm Vòi tắm Vitamin C có tác dụng bổ sung Vitamin C cho da và tóc giúp cải thiện sức khỏe của du khách trong thời gian lưu trú. Du khách còn được trải nghiệm dịch vụ thiền riêng tư ngay tại biệt thự với thảm lót, đệm, khay tre, chuông xoay Tây Tạng, bộ đá khoáng Shungite giúp tăng cường năng lượng và giảm bớt căng thẳng, bộ lọ và que khuếch tán tinh dầu để khai thác sức mạnh của liệu pháp mùi hương. Khách có thể mang tinh dầu về nhà và sử dụng sức mạnh của mùi hương để đưa họ về khoảng thời gian yên bình từng có tại khu nghỉ dưỡng.

Liệu pháp mùi hương còn được kết hợp với đá Amethyste được đặt bên dưới gối hoặc trên bàn cạnh giường ngủ để giúp khách thư giãn và có một giấc ngủ ngon hơn. Những hạt sương thoát ra từ bộ khuếch tán tinh dầu mang theo mùi hoa oải hương dễ chịu sẽ thấm vào da hoặc gối, đưa khách vào giấc ngủ sâu một cách nhẹ nhàng. Khách có thể mang về để tiếp tục trải nghiệm và hỗ trợ giấc ngủ tốt hơn.

Ngoài ra còn có các tiện ích bổ sung khác để gia tăng trải nghiệm cho khách như không gian tập yoga và thể dục với thảm và gạch tập (để hỗ trợ các tư thế). Đối với những người thích các bộ môn có cường độ mạnh hơn có thể chọn bộ năm dây kháng lực, bộ sáu quả tạ và một quả bóng tập yoga và gym.

Tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp In-Villa Wellness là đặc quyền chỉ dành riêng cho khách biệt thự The Level tại Meliá Hồ Tràm.

Meliá Hồ Tràm là khu nghỉ dưỡng Meliá thứ hai ở Đông Nam Á mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe ngay tại biệt thự. Meliá Phuket Mai Khao ở Thái Lan đã ra mắt 15 biệt thự chăm sóc sức khỏe vào thời điểm khai trương năm 2021, với hồ bơi riêng, vòi tắm Vitamin C, máy lọc không khí, và máy khuếch tán tinh dầu sóng siêu âm cùng nhiều tiện ích khác. Các nghi thức chăm sóc sức khỏe hàng ngày gồm có phương pháp súc dầu Ayurveda vào buổi sáng, vẽ mandala vào buổi tối, nghi lễ tắm kiểu Thái và trị liệu spa hàng ngày, tất cả đều được bao gồm trong giá phòng tại Meliá Phuket Mai Khao.

Ông Alvaro Berton, Tổng Giám đốc Điều hành Meliá Hồ Tràm cho biết: “Chăm sóc sức khỏe là yếu tố thiết yếu của tất cả các khách sạn & khu nghỉ dưỡng của Meliá Hotels & Resorts. Thông qua việc mở rộng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chúng tôi hy vọng sẽ phát huy những lợi ích sức khỏe từ việc đến trung tâm spa hoặc tham gia các lớp học yoga của chúng tôi, đồng thời mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần trong thời gian tận hưởng kỳ nghỉ của mình.”

Điểm dừng thứ hai là khu vực đọc sách ngoài trời tại thư viện mở dành cho tất cả mọi người.

Ngoài trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tại biệt thự, Melia Hồ Tràm còn ra mắt Wellness Pathway – Con đường Chăm sóc Sức khỏe, lấy cảm hứng từ liệu pháp Shinrin-Yoku (tắm rừng) của người Nhật. Wellness Pathway bao quanh các hồ bơi của khu nghỉ dưỡng với 8 điểm dừng, mỗi điểm được thiết kế để du khách dừng lại, tĩnh tâm và tự nuôi dưỡng thân tâm trí.

Hành trình bắt đầu tại cây Hug Me – Hãy Ôm Tôi bằng vòng tay ấm áp. Sự kết nối với thiên nhiên này giúp giảm căng thẳng và tạo cảm hứng cho bước đi chánh niệm phía trước. Điểm dừng tiếp theo là khu vực đọc sách ngoài trời tại thư viện mở dành cho tất cả mọi người. Dưới bóng cây, khách có thể dừng chân đọc sách và thư giãn. Điểm dừng thứ ba trên đường đi là trạm thở, khách sẽ thư giãn, sống chậm lại và hít thở sâu hơn. Điểm dừng thứ tư là nơi khách dừng lại để lắng nghe và đón nhận âm thanh của thiên nhiên để đưa họ trở về thời điểm hiện tại. Cuộc hành trình tiếp tục quanh hồ với một điểm dừng thư giãn (điểm dừng thứ năm) trước khi băng qua một hòn đảo nhỏ giữa hồ với những tán lá cây và một ngôi chùa để thực hành thiền định (điểm dừng thứ sáu). Tại điểm dừng thứ bảy, khách được khuyến khích bước đi bằng đôi chân trần, một liệu pháp đã được chứng minh là giúp cải thiện khả năng miễn dịch. Điểm dừng này kết nối với điểm cuối của hành trình có tên gọi là Digital Detox, một khu vực không có màn hình điện thoại để khách hoàn toàn rời khỏi những thiết bị công nghệ và tham gia một số hoạt động vẽ tranh và sống chậm lại, hòa mình vào môi trường xung quanh. Toàn bộ hành trình đều do khách tự thực hiện bằng cách tham khảo hướng dẫn tại mỗi điểm dừng. Từ đó, khách cũng có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống sau khi rời khỏi khu nghỉ dưỡng.

“Ngay cả việc đi bộ giữa khu nghỉ dưỡng giờ đây cũng trở thành một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe khi khách có thể khám phá con đường Wellness Pathway mới của chúng tôi”, ông Alvaro Berton cho biết thêm.

Hoàn thành Wellness Pathway giúp khách thật sự thư giãn khi hòa mình vào không gian thiên nhiên của khu nghỉ dưỡng và nuôi dưỡng thân tâm trí.

In-Villa Wellness và Wellness Pathway là hai sản phẩm mới nhất trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện của Meliá Hồ Tràm. Năm ngoái, khu nghỉ dưỡng cũng hoàn thiện nâng cấp YHI Spa và ra mắt gói 4 bước và 7 bước chăm sóc sức khỏe kết hợp các bữa ăn lành mạnh, liệu pháp chăm sóc cơ thể và làm đẹp, cùng nhiều hoạt động miễn phí rèn luyện sức khỏe.

Ông Alvaro Berton còn chia sẻ: “Khu nghỉ dưỡng của chúng tôi là một trong những khu nghỉ dưỡng biển gần thành phố Hồ Chí Minh nhất. Chỉ chưa đầy hai tiếng di chuyển, bạn đã có thể rời xa sự xô bồ nhộn nhịp của Sài Gòn và lạc vào một thế giới khác khi đến đây. Đó là lý do mà Meliá Hồ Tràm luôn là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng”.

Các tiện ích bổ sung của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại biệt thự áp dụng khoản phụ phí 472.000 đồng/người/đêm khi đặt kỳ nghỉ tại biệt thự The Level. Ưu đãi được áp dụng quanh năm. Con đường Chăm sóc Sức khỏe Wellness Pathway miễn phí cho tất cả khách lưu trú. Để biết thêm thông tin, truy cập: https://www.melia.com/en/hotels/vietnam/vung-tau/melia-ho-tram-beach-resort

Bạn quan tâm