HomeShowbizLý Nhã Kỳ: 'Tôi đàn bà hơn nhờ bớt khắt khe'

Lý Nhã Kỳ: ‘Tôi đàn bà hơn nhờ bớt khắt khe’

[ad_1]

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, 42 tuổi, nói hiện đàn bà hơn, bớt nóng nảy, không phải gồng để chứng tỏ bản thân.

Đầu năm, Lý Nhã Kỳ nhìn lại những thay đổi trong cuộc sống, suy nghĩ. Người đẹp cảm nhận bản thân hiện chín muồi về nhiều mặt, tính cách trở nên đàn bà hơn, sống thật với cảm xúc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi đàn bà hơn nhờ bớt khắt khe'

Lý Nhã Kỳ: ‘Tôi không còn phải gồng lên để chứng tỏ”

“Tôi hạnh phúc vì còn giữ được sự mong manh của người phụ nữ, không phải gồng để chứng tỏ bản thân mạnh mẽ, thay vào đó vui thì cười, buồn sẽ khóc. Tôi cũng bớt nóng tính và giảm khắt khe với bản thân, chọn tận hưởng cuộc sống theo cách mong muốn”, diễn viên nói.

Trước đây, cô nỗ lực để khẳng định bản thân trước hoài nghi, thắc mắc của người khác. Khi đạt đến ngưỡng thành công mong muốn, Lý Nhã Kỳ chọn cách sống cho chính mình – tôn trọng cảm xúc cá nhân và biết quan tâm đến người xung quanh hơn. Dịp Tết Giáp Thìn, Lý Lý Nhã Kỳ dành thời gian cho gia đình, kỳ vọng công việc lẫn tình duyên đều khởi sắc.

Lý Nhã Kỳ: "Năm mới mong mọi thứ đều cá hóa rồng".

Lý Nhã Kỳ: “Năm mới mong mọi thứ đều cá hóa rồng”.

Lý Nhã Kỳ quê ở Bà Rịa – Vũng Tàu, là diễn viên, nhà đầu tư điện ảnh, doanh nhân. Cô nổi tiếng qua các vai trong Kiều nữ và đại gia, Tình yêu còn mãi, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh. Cô từng là Đại sứ Du lịch Việt nhiệm kỳ 2011-2012, gây chú ý tại nhiều mùa Cannes ở Pháp. Về chuyện tình cảm, cô từng công khai chuyện tình kéo dài chín năm nhưng chia tay vào 2019.

Đầu năm, người đẹp nhận lời làm thành viên Hội đồng chuyên môn giải Ngôi sao của năm 2023.

Tân Cao – Mỹ An


[ad_2]

Bạn quan tâm