HomeMốtLạ lẫm với show thời trang công sở tại tuần lễ thời...

Lạ lẫm với show thời trang công sở tại tuần lễ thời trang

[ad_1]

50 người mẫu trẻ hóa thân thành những quý cô thời trang công sở, thổi làn gió mới vào sàn runway ở đêm diễn thứ 2 của AVIFW Hè 2023. Đây là show thời trang hiếm hoi khi những vị trí đẹp và quan trọng nhất không có sự tham dự của các người đẹp, hoa hậu và người mẫu đã thành danh.

Mẫu tuổi teen được 'đặc cách' xuất hiện ở show thời trang công sở - Ảnh 1.

Lần thứ hai được Adrian Anh Tuấn mời trình diễn, Bảo Hà được xếp ở vị trí diễn thứ 2 sau một nữ doanh nhân. Tuy nhiên người mẫu 14 tuổi là người nhớ tuyến trình diễn khi quay trở lại đi thêm lượt 2, thay vì đi thẳng vào trong cánh gà như vị nữ doanh nhân. Ở màn chào kết show, Bảo Hà cũng được NTK ưu ái dắt tay ra chào khán giả.

Mẫu tuổi teen được 'đặc cách' xuất hiện ở show thời trang công sở - Ảnh 2.

Xuất hiện trong thiết kế tone trắng với chất vải tweed ánh kim, teen model cho thấy sự trưởng thành khi trình diễn chuyên nghiệp, tự tin với thần thái quyền lực mà nhà mốt muốn chuyển tải. Trước đó, cô từng xuất hiện trên sàn runway của show Thong dong của nhà mốt.

Thay vì tập trung vào các trang phục dự tiệc nhẹ, trang phục resort, lần này NTK tập trung sâu vào dòng trang phục đi làm. Các item như váy chữ A, váy sơ mi, blazer và quần tây, chân váy bút chì… trở thành chủ thể sáng tạo chính

Mẫu tuổi teen được 'đặc cách' xuất hiện ở show thời trang công sở - Ảnh 7.

Khi không khí kết màn đang trầm lắng thì màn chạy ngược sàn runway của dàn người mẫu mang lại niềm hứng khởi, mô tả hoàn hảo không khí hối hả của các công sở. Màn catwalk đan xen vào nhau cũng tạo nên hiệu ứng sống động vẽ nên bức tranh những ngày bình thường xô bồ, tấp nập của những con người yêu thời trang.

Mẫu tuổi teen được 'đặc cách' xuất hiện ở show thời trang công sở - Ảnh 8.

Sau các bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn, Thảo Nguyễn, Đặng Trọng Minh Châu và Xuan Thu Nguyen, CEM được giới thiệu ở đêm diễn thứ 2, AVIFW tiếp tục giới thiệu nhiều màn trình diễn thời trang của các NTK và thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước đến hết ngày 16.7.2023, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh: BTC

[ad_2]

Bạn quan tâm