HomeDu lịch - Ẩm thựcKhách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang Nha Trang Đạt Chuẩn...

Khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang Nha Trang Đạt Chuẩn 5 Sao Từ Cục Du Lịch Quốc Gia Việt Nam

Best Western Premier Marvella Nha Trang xin trân trọng thông báo về việc khách sạn đón nhận quyết định đạt chuẩn 5 sao từ Cục Du Lịch Quốc Gia Việt Nam. Đánh dấu một bước phát triển quan trọng đánh dấu sự nỗ lực mạnh mẽ của toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang.

Khách Sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang

Best Western Premier Marvella Nha Trang nằm vị trí đắc điạ trên con đường Trần Phú, được Khởi công xây dựng 08-10-2019 và chính thức khai trương đưa vào hoạt động vào ngày 26/09/2023, khách sạn nổi bật với 335 phòng nghỉ hướng biển, cùng hệ thống trang thiết bị và tiện ích hiện đại.

Đã từng là một cái tên mới, nhưng đến thời điểm hiện tại, khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang đã trở thành một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường du lịch. Bên cạnh đó, Khách sạn cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng và hiện tại đang giữ vị trí thứ 5/377 các khách sạn 4 sao trở lên tại Nha Trang trên trang Đánh giá du lịch nổi tiếng Tripadvisor. Đồng thời, khách sạn cũng nhận được nhiều giải thưởng từ Booking.com, Mytour.vn, Traveloka – những nền tảng đặt phòng trực tuyến, do chính khách hàng bình chọn.

Có rất nhiều cơ hội giải trí ngay trong tòa nhà, với hồ bơi vô cực ngoài trời, spa, trung tâm thể dục, Khu vui chơi Golf 3D trong nhà và câu lạc bộ trẻ em của khách sạn. Khách sạn sẽ có 02 nhà hàng và 02 quầy Bar, mỗi nhà hàng đều có không gian và phong cách ẩm thực riêng biệt, bao gồm quán cà phê mở cửa cả ngày, nhà hàng buffet và A lar carte, quầy bar bên hồ bơi, Sky 32 bar.

Bà Võ Hoàng Vy- Phó Tổng Giám Đốc Khách Sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang

Bà Võ Hoàng Vy – Phó Tổng Giám Đốc Khách sạn cho biết: “Đây chính là phần thưởng quý giá nhất và là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng dịch vụ đẳng cấp và lan tỏa những thông điệp và hình ảnh giá trị về du lịch Nha Trang nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung đến du khách trong nước và quốc tế.

Chúng tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ tận tình từ phía Tổng cục Du lịch, Sở Ban Ngành TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, tập đoàn BW Hotels & Resorts, các đối tác trong và ngoài nước và đặc biệt là các khách hàng để ngày hôm nay chúng tôi vinh dự nhận được chứng nhận 5 sao này.”

Thông tin liên hệ khách sạn:

Hotline +84 258 730 6666

Email rsvn@bwpremiermarvella.com

Website: www.bwpremiermarvella.com

Bạn quan tâm