HomeShowbizJang Nara tiết lộ cách chinh phục chồng

Jang Nara tiết lộ cách chinh phục chồng

[ad_1]

Diễn viên Hàn Jang Nara cho biết rung động khi thấy bạn trai cười, chủ động theo đuổi và được anh đáp lại.

Trong chương trình của tvN hôm 5/1, người đẹp 43 tuổi lần đầu nói chuyện tình với chồng – nhà quay phim, đạo diễn hình ảnh kém cô sáu tuổi. Hai người gặp nhau lần đầu năm 2019, khi hợp tác ở phim Vị khách VIP. Những ngày mới làm việc cùng nhau, Jang Nara cảm thấy đạo diễn khó gần, khiến cô hơi căng thẳng. Dần dần, người đẹp bị cuốn hút bởi tác phong làm việc của đạo diễn hình ảnh trẻ tuổi hơn mình.

Jang Nara tổ chức hôn lễ năm 2022, không công khai danh tính chồng. Ảnh: All for Nara

Jang Nara tổ chức hôn lễ năm 2022, không công khai danh tính chồng. Ảnh: All for Nara

Jang Nara rung động, cảm thấy tan chảy vì khoảnh khắc thấy nhà quay phim cười. Cô nói: “Lúc đó anh ấy phụ trách ở máy quay B, anh ấy chạy đi bàn công việc với một nhà quay phim khác, mỉm cười. Bình thường trông anh ấy nghiêm nghị, hơi dữ, khi cười, anh ấy như tháo mặt nạ, rất rạng rỡ. Tôi nghĩ từ hôm đó, anh ấy bước vào trái tim tôi”.

Nhưng lúc đó đạo diễn hình ảnh chưa có cảm tình với Jang Nara. Vì công việc, cô cũng không thể hiện gì với anh. Khi phim đóng máy, diễn viên đưa cho người trong mộng ba viên kẹo, song anh vẫn không hiểu tình cảm của cô, khiến Jang Nara bối rối. Cô tiết lộ: “Chúng tôi không hề nói chuyện riêng với nhau, tôi rất khổ não, không có cớ gì để nói chuyện với anh ấy. Một hôm đang xem lại ảnh trên trường quay, tôi thấy nhân viên công ty mình chụp hình anh ấy. Cơ hội đây rồi, tôi gửi ảnh cho anh ấy để bắt chuyện”.

Không bỏ lỡ cơ hội, người đẹp hỏi thăm tình hình của đạo diễn hình ảnh, anh cũng hỏi lại cô “Chị ổn không?”. Từ đó, Jang Nara vất vả tìm điểm chung giữa hai người để nói chuyện, tiếp cận chàng trai. Anh khen cô là diễn viên giỏi. Một hôm, Jang Nara nói: “Em rất thích anh”. Nhưng đạo diễn vẫn không hiểu, chỉ nghĩ cô thích cách làm việc của anh.

Jang Nara quyết định nói thẳng: “Không phải thích kiểu cộng sự với nhau”. Nhà quay phim vốn coi Jang Nara như một người chị, từ khi cô bày tỏ tình cảm, anh mới tò mò về cô. Khoảng cách giữa hai người dần ngắn lại, nói chuyện với nhau nhiều hơn.

Nhà quay phim nghiêm túc với Jang Nara, một hôm anh nói với bạn gái: “Anh cũng có tuổi rồi, em còn lớn tuổi hơn. Nếu tiếp tục hẹn hò, có phải chúng ta nên suy nghĩ nghiêm túc và chân thật hơn?”. Jang Nara rất hạnh phúc, cảm giác sắp kết hôn trở nên mãnh liệt. Họ tổ chức hôn lễ hồi tháng 6/2022.

Cô dâu Jang Nara nhảy múa

Jang Nara nhảy múa ở đám cưới. Video: All for Nara

Trong show truyền hình, Jang Nara cho MC Yoo Jae Suk xem ảnh chồng, Yoo Jae Suk nói: “Đẹp trai quá”, diễn viên đáp: “Ngoài đời anh ấy đẹp hơn”.

Jang Nara không công khai danh tính, ảnh của bạn đời để giữ riêng tư cho gia đình. Sau hôn lễ, người đẹp tiếp tục hoạt động sôi nổi lĩnh vực phim ảnh. Đầu năm nay, cô ra mắt phim mới My happy ending.

Cô sinh năm 1981, gia nhập làng giải trí từ năm 2000 với tư cách ca sĩ công ty SM, sau đó lấn sân sang diễn xuất. Người đẹp nổi tiếng qua nhiều tác phẩm như Cô gái thông minh, Công chúa bướng bỉnh, Chuyện tình nàng hề… Những năm gần đây, Jang Nara duy trì sức hút qua các phim Phẩm giá của hoàng hậu, Vị khách VIP, Bất động sản trừ tà

Như Anh (theo tvN)


[ad_2]

Bạn quan tâm