HomePhim nhạcHôn nhân kỳ lạ của Trương Vệ Kiện

Hôn nhân kỳ lạ của Trương Vệ Kiện

[ad_1]

TPO – Vợ chồng Trương Vệ Kiện sống ở hai nơi khác nhau và mỗi tháng chỉ gặp nhau một lần.

QQ đưa tin mới đây khi tham gia một chương trình giải trí, Trương Vệ Kiện chia sẻ về cuộc sống hôn nhân xa cách với vợ Trương Tây. Theo nam diễn viên, cả hai hài lòng với việc mỗi tháng chỉ gặp nhau một lần.

Hiện tại, Trương Tây sống ở Bắc Kinh, còn Trương Vệ Kiện ở Hong Kong chăm sóc mẹ già. Trương Vệ Kiện chia sẻ anh biết vợ quen thuộc với cuộc sống ở Bắc Kinh, nơi cô có bạn bè, được làm việc mình thích và có đàn mèo cần chăm sóc. Vì thế, nam diễn viên không ép vợ phải cùng mình tới Hong Kong.

“Xa cách nhau, nhưng mỗi ngày chúng tôi đều gọi điện để biết tình hình của đối phương và chia sẻ về cuộc sống. Tôi không ép cô ấy phải làm bổn phận của người con dâu và phải xa môi trường quen thuộc. Mỗi tháng, tôi có thể về thăm cô ấy một lần”, Trương Vệ Kiện nói.

Hôn nhân kỳ lạ của Trương Vệ Kiện ảnh 1Hôn nhân kỳ lạ của Trương Vệ Kiện ảnh 2

Trương Tây sống một mình tại Bắc Kinh, trong khi Trương Vệ Kiện chăm sóc mẹ già tại Hong Kong, Trung Quốc.

Trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, Trương Vệ Kiện và Trương Tây có tới 500 ngày không gặp nhau. Tuy nhiên, theo nam diễn viên, chính sự tin tưởng và ủng hộ của bà xã giúp anh cảm thấy cuộc sống yên bình, có ý nghĩa.

Hiện tại, Trương Tây sống trong căn biệt thự rộng hơn 400 m2 tại Bắc Kinh. Đây là bất động sản mà Trương Vệ Kiện mua với giá 100 triệu HKD (12,7 triệu USD). Hai nghệ sĩ không có con, do Trương Tây từng bị sảy thai hai lần và ảnh hưởng sức khỏe. Cũng vì vậy, Trương Vệ Kiện càng yêu vợ hơn. Anh từng chia sẻ không muốn có con, chỉ cần sức khỏe vợ luôn tốt.

Trương Vệ Kiện là ca sĩ, diễn viên Hong Kong. Anh được yêu thích qua nhiều phim cổ trang như Thư kiếm ân cừu lục, Tây Du Ký, Sóng gió Tử Cấm Thành, Lộc Đỉnh Ký, Tiểu Bảo và Khang Hy, Tề Thiên Đại Thánh, Thiếu niên Trương Tam Phong…

Trương Tây sinh năm 1974, tại Giang Tô. Cô được biết đến qua các bộ phim cổ trang như Tiếu ngạo giang hồ, Thần điêu hiệp lữ, Độc cô thiên hạ, Liêu trai 3

Họ hợp tác trong nhiều bộ phim như Hoan Hỉ Du Long, Trần Mộng Cát Truyền Kỳ, Lộc đỉnh ký… sau đó nảy sinh tình cảm. Cặp nghệ sĩ đăng ký kết hôn năm 2004, đến năm 2009 mới tổ chức hôn lễ hoành tráng.

Minh Vũ[ad_2]

Bạn quan tâm