HomeShowbizHoàng Thùy Linh phát hành phim concert

Hoàng Thùy Linh phát hành phim concert

[ad_1]

Hoàng Thùy Linh ra mắt phim tài liệu ca nhạc “Vietnamese” – ghi lại liveshow hơn 7.000 khán giả của cô năm 2023.

Ca sĩ cho biết ngoài các tiết mục biểu diễn, tác phẩm ghi lại khoảnh khắc hậu trường của gần 1.000 thành viên trong êkíp. Phim sẽ được giới thiệu trong năm nay, Hoàng Thùy Linh chưa công bố hình thức phát hành.

Hoàng Thùy Linh phát hành phim concert

Trailer phim “Vietnamese”. Video: Leader Entertainment

Năm qua, cô tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp, phát hành loạt MV, ca khúc mới, tham gia phim truyền hình. “Chưa bao giờ tôi nghĩ đủ sức làm nhiều công việc đến thế. Đó là trải nghiệm quý giá để một ca sĩ như tôi nhận ra bản thân có thể làm được với sự đồng hành của mọi người”, cô nói.

Concert diễn ra tháng 9/2023 với 19 tiết mục tại sân vận động Phú Thọ, TP HCM. Hoàng Thùy Linh làm tổng đạo diễn, cùng các cộng sự như DTAP – giám đốc âm nhạc, Hoàng Ku – stylist, Đinh Hà Uyên Thư và Kawaii Tuấn Anh hỗ trợ khâu hình ảnh. Ca sĩ chọn tên Vietnamese để thể hiện cảm hứng của chương trình – cội nguồn văn hóa người Việt.

Hoàng Thùy Linh trong liveshow Vietnamese. Ảnh: Tôn Phong

Hoàng Thùy Linh trong liveshow “Vietnamese”. Ảnh: Tôn Phong

Cô kể hành trình tìm tình yêu qua liveshow với các bản hit như Trưởng nữ chạy trốn, Duyên âm, Bắt vía (hát cùng Wrens Evan), Không một bài hát nào có thể diễn tả cảm xúc của em lúc này (hát cùng Thanh Bùi). Điểm nhấn của chương trình là màn song ca của cô và rapper Đen Vâu với Miền đất hứa – nằm ở cuối show.

Chương trình được dàn dựng quy mô về phối cảnh, thời trang theo hơi hướng nhạc kịch Broadway. Có lúc, ca sĩ khuấy động không khí với mô hình đầu sư tử cỡ lớn, cùng hàng chục vũ công nhí cầm lồng đèn tái hiện cảnh đêm hội trăng rằm.

Hoàng Thùy Linh, 36 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Năm 2007, sau khi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình – Đại học Sân khấu Điện ảnh, cô được mời đảm nhận vai Vàng Anh trong phần hai phim Nhật ký Vàng Anh. Năm 2013, cô đóng chính trong phim Thần tượng do ông bầu Quang Huy đạo diễn. Năm 2018, cô ra mắt tự truyện Vàng anh và Phượng hoàng.

Năm 2019, cô phát hành album Hoàng tổng kết 10 năm ca hát, gây tiếng vang với các bản hit Để Mị nói cho mà nghe, Kẻ cắp gặp bà già, Duyên âm. Cùng năm, cô đoạt danh hiệu Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc châu Á ở giải MAMA tại Hàn Quốc. Thành công của album thứ 4 – Link – tiếp tục giúp Hoàng Thùy Linh ghi dấu như một trong những tên tuổi đình đám nhất Vpop. Ca khúc thành công nhất album – See tình – tạo cơn sốt dance cover tại Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều quốc gia.

Mai Nhật


[ad_2]

Bạn quan tâm