HomePhim nhạcHoa hậu Siêu quốc gia bị chỉ trích vì từ bỏ danh...

Hoa hậu Siêu quốc gia bị chỉ trích vì từ bỏ danh hiệu

[ad_1]

TPO – Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild nhận nhiều chỉ trích trước thông tin cô tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 để tìm tấm vé đến với đấu trường Miss Universe 2023 vào cuối năm nay ở El Salvador.

Ngày 26/4, các chuyên trang sắc đẹp lớn như Missosology, Sash Factor đồng loạt đưa tin xác nhận về việc Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild từ bỏ danh hiệu để tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Anntonia Porsild tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023, tuy nhiên người đẹp không lên tiếng xác nhận.

Ngay sau đó vào ngày 28/4, ông Gerhard von Lipinski – chủ tịch của cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Siêu quốc gia đã đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Ông viết: “Khó để tìm được sự trung thành. Niềm tin dễ dàng bị đánh mất. Hành động quan trọng hơn lời nói”.

Hoa hậu Siêu quốc gia bị chỉ trích vì từ bỏ danh hiệu ảnh 1Hoa hậu Siêu quốc gia bị chỉ trích vì từ bỏ danh hiệu ảnh 2

Hoa hậu Siêu quốc gia bị chỉ trích vì thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Động thái của ông Gerhard von Lipinski khiến các fan Thái Lan xôn xao đồn đoán và bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người cho rằng bài đăng của vị chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia ngầm nhắm tới Anntonia Porsild.

Không công khai nhưng khán giả cho rằng các cuộc thi sắc đẹp có quy mô tương đối lớn nằm trong nhóm Big 5, Big 6 của thế giới thường có những luật ngầm rằng nếu đã đăng quang danh hiệu sắc đẹp của cuộc thi này thì không nên đi thi cuộc thi khác.

Trước đó, ban tổ chức Hoa hậu Quốc tế được cho là đã tác động để ngăn cản Valerie Hernandez – Hoa hậu Quốc tế 2014 thi lại Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico.

Tại Miss Grand International, người đẹp Claire Parker – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 đã bị ông Nawat – chủ tịch cuộc thi phế truất danh hiệu khi cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia để kiếm vé tới Miss Universe.

Trước đó, việc Anntonia Porsild quyết định một lần nữa thi sắc đẹp cũng gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng khi một lần nữa nhìn thấy Anntonia Porsild trên đường đua nhan sắc và đánh giá cô là ứng viên nặng ký của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023.

Tuy nhiên, có khán giả bày tỏ quan điểm việc làm của Anntonia Porsild khiến ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia chạnh lòng và chính bản thân cô cũng không coi trọng danh hiệu mà mình từng đạt được.

Đặc biệt, nhiều khán giả cho rằng Anntonia Porsild đã giành được một chiếc vương miện hoa hậu quốc tế trong sự nghiệp của mình thì nên nhường cơ hội cho các cô gái khác.

Anntonia Porsild sinh năm 1997, mang hai dòng máu Đan Mạch – Thái Lan với chiều cao 1,73 m và thân hình nóng bỏng. Trước khi giành vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, Anntonia Porsild quen thuộc với công chúng Thái Lan trong vai trò người mẫu thời trang. Cô cũng từng gây chú ý khi vào Top 10 The Face Thái Lan 2014.

Duy Nam[ad_2]

Bạn quan tâm