HomeShowbizHoa hậu Olivia Culpo đính hôn

Hoa hậu Olivia Culpo đính hôn

[ad_1]

Mỹ“Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới” Olivia Culpo và cầu thủ bóng bầu dục Christian McCaffrey đính hôn sau bốn năm yêu.

Ngày 8/4, Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012 đăng trên trang cá nhân loạt ảnh được bạn trai cầu hôn. Trước đó vài ngày, hai người cho biết đang tận hưởng chuyến du lịch tại bang Utah.

Olivia Culpo (trái) được bạn trai cầu hôn sau bốn năm yêu. Ảnh: Olivia Culpo Instagram

Olivia Culpo (trái) được bạn trai cầu hôn sau bốn năm yêu. Ảnh: Olivia Culpo Instagram

Nhiều người thân, bạn bè chúc mừng cặp sao. Lisam McCaffrey – mẹ Christian – bình luận dưới bài viết: “Cuối cùng, tôi cũng có một cô con gái. Mẹ yêu hai đứa rất nhiều!”. Diễn viên Vanessa Lachey viết: “Xem những bài viết ngọt ngào gần đây, tôi luôn tự hỏi bao giờ Christian sẽ ngỏ lời. Xin chúc mừng! Tôi hạnh phúc thay cho hai bạn”.

Olivia Culpo bắt đầu hẹn hò vận động viên bóng bầu dục hồi tháng 5/2019. Hai người được vợ chồng người mẫu Kristen Louelle – bạn thân của Olivia – mai mối. Theo Vogue India, quãng thời gian tránh dịch cùng nhau trong năm 2020 tại nhà của McCaffrey giúp mối quan hệ thêm bền chặt. Olivia Culpo cho biết nhờ đó cô thân thiết với gia đình bạn trai.

Olivia Culpo công khsai hẹn hò Christian McCaffrey hồi giữa năm 2019. Ảnh: Christian McCaffrey Instagram

Olivia Culpo công khai hẹn hò Christian McCaffrey hồi giữa năm 2019. Ảnh: Christian McCaffrey Instagram

Olivia Culpo, sinh năm 1992, đăng quang Hoa hậu Mỹ và Miss Universe 2012. Sau đó, cô thành công với vai trò người mẫu và MC. Năm ngoái, cô được tạp chí Maxim bình chọn là mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới năm 2019. Olivia Culpo từng hẹn hò nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Nick Jonas, cầu thủ bóng bầu dục Danny Amendola.

Olivia Culpo chụp ảnh nội y

Olivia Culpo chụp ảnh nội y. Video: SI

Phương Mai (theo People)

[ad_2]

Bạn quan tâm