HomePhim nhạcHồ Quang Hiếu công khai bạn gái diễn viên

Hồ Quang Hiếu công khai bạn gái diễn viên

[ad_1]

TPO – Hồ Quang Hiếu cho biết trước đây anh từng muốn cưới vợ có điều kiện kinh tế cho cuộc sống ổn định. Sau thời gian, anh nhận ra tình cảm đến từ hai phía mới có sự gắn kết và muốn là trụ cột của gia đình.

Ngày 7/4, Hồ Quang Hiếu xác nhận với Tiền Phong thông tin nam ca sĩ đang hẹn hò một nữ diễn viên. Cả hai quen nhau được ba tháng: “Cô ấy là diễn viên trẻ. Hai chúng tôi quen nhau trong một bữa tiệc. Chúng tôi lắng nghe nhau và cảm thấy có sự kết nối. Bạn gái tôi là người của gia đình”.

Giọng ca Không cảm xúc nói anh trải qua nhiều cuộc tình đổ vỡ. Sau mọi thứ, anh nhận nhiều bài học, cảm thấy bản thân trưởng thành và chín chắn hơn. Trước đây, anh suy nghĩ cưới vợ giàu để kinh tế ổn định, nhưng sau này nam ca sĩ nhận ra tình cảm đến từ hai phía mới có sự gắn kết. Hồ Quang Hiếu muốn là trụ cột gia đình.

Hồ Quang Hiếu công khai bạn gái diễn viên ảnh 1Hồ Quang Hiếu công khai bạn gái diễn viên ảnh 2

Hồ Quang Hiếu xác nhận thông tin muốn cưới bạn gái mới quen 3 tháng.

“Bạn gái là người giúp tôi yêu đời và trẻ trung hơn. Tôi từng trầm cảm, bế tắc vì biến cố gia đình. Tình yêu mới giúp tôi vượt qua nỗi buồn và trở lại với cuộc sống, làm nhạc. Tôi có dẫn bạn gái về nhà, đi ăn cùng gia đình. Tôi muốn mọi thứ chắc chắn mới công khai cho khán giả”, anh chia sẻ thêm.

Hồ Quang Hiếu còn xác nhận thông tin anh muốn cưới bạn gái mới quen được 3 tháng. “không ai có thể hòa hợp với nhau về mọi thứ. Khi chọn gắn kết, cả hai phải biết dung hòa, quan tâm đối phương. Tôi muốn ổn định”.

Hồ Quang Hiếu vừa trở lại đường đua âm nhạc. Sản phẩm âm nhạc gây bàn tán vì hình ảnh máu me, kinh dị. Khán giả còn phát hiện hình ảnh nữ diễn viên bị lộ ngực trong MV.

Trả lời Tiền Phong, Hồ Quang Hiếu cho biết ê-kíp chuẩn bị kỹ từ nội dung, thông điệp. Do phát hành trên YouTube, anh cũng hạn chế nội dung nhạy cảm và không để xảy ra sơ sót.

“Trong quá trình ghi hình, chúng tôi chuẩn bị kỹ. Trước khi MV phát hành, chúng tôi kiểm duyệt kỹ, có sự góp ý của đối tác hỗ trợ về YouTube. Khi nhận được thông tin có diễn viên nữ lộ ngực, chúng tôi kiểm tra ngay. Thực tế là bạn có mặc áo bên trong, không lộ da thịt và chỉ chiếm 1-2 giây. Nếu có vấn đề, MV sẽ bị xóa”, Hồ Quang Hiếu nói.

Trước khi công khai bạn gái vừa quen được ba tháng, Hồ Quang Hiếu trải qua nhiều mối tình, nổi tiếng nhất là với ca sĩ Bảo Anh. Họ hẹn hò được hai năm, hiện giữ mối quan hệ bạn bè sau chia tay.

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1986. Anh nổi tiếng với ca khúc ballad Chỉ cần em hạnh phúc, sau đó là loạt hit Không cảm xúc, Con bướm xuân, Đừng buông tay anh… Ngoài đi hát, Hồ Quang Hiếu còn nổi tiếng trên mạng khi sản xuất phim ca nhạc. Trong một lần phỏng vấn, nam ca sĩ nói sau này nếu không đi hát, rất có thể anh sẽ làm nhà sản xuất phim.

Trạch Dương[ad_2]

Bạn quan tâm