HomeShowbizHậu trường 'Anh hùng xạ điêu' 2023

Hậu trường ‘Anh hùng xạ điêu’ 2023

[ad_1]

Tạo hình Quách Tĩnh, Hoàng Dung trong “Anh hùng xạ điêu” 2023 được hé lộ qua các video hậu trường.

Hôm 6/4, một số video được chia sẻ trên các diễn đàn phim Trung Quốc, thu hút bình luận về tạo hình diễn viên. Thử Sa (vai Quách Tĩnh) và Bao Thượng Ân (Hoàng Dung) được nhiều người khen đẹp đôi, tạo hình nhã nhặn.

Hậu trường 'Anh hùng xạ điêu' 2023

Hoàng Dung, Quách Tĩnh trong “Anh hùng xạ điêu” 2023. Video: Weibo

Tuy vậy, một số người cho rằng nam chính Thử Sa toát vẻ lanh lợi, thông minh, thiếu nét khù khờ, cục mịch như trong miêu tả ở nguyên tác của Kim Dung. Thử Sa năm nay 26 tuổi, sở trường cưỡi ngựa và bắn cung. Còn Bao Thượng Ân 21 tuổi, đang là sinh viên.

Theo Sohu, đoàn phim vốn dự tính kết thúc ghi hình cuối tháng 3 nhưng không hoàn thành kế hoạch, tiếp tục quay trong tháng 4. Tác phẩm tốn nhiều thời gian hơn dự kiến vì chú trọng bối cảnh. Đoàn ghi hình ở các vùng biển, núi, hạn chế sử dụng kỹ xảo ghép người vào cảnh. Một trong đoạn được êkíp đầu tư mạnh là phần Âu Dương Phong, Âu Dương Khắc đấu Hồng Thất Công, Quách Tĩnh ở biển.

Hậu trường 'Anh hùng xạ điêu' 2023

Tạo hình Quách Tĩnh của Thử Sa. Video: Weibo

Tác phẩm ghi hình từ cuối năm 2022, chia làm năm phần: Thiết huyết đan tâm, Đông Tà Tây Độc, Nam Đế Bắc Cái, Cửu Âm chân kinh, Hoa Sơn luận kiếm. Dàn diễn viên phụ gồm Minh Đạo (vai Hồng Thất Công), Cao Vỹ Quang (vai Âu Dương Phong), Chu Nhất Vi (Hoàng Dược Sư), Mạnh Tử Nghĩa (Mai Siêu Phong), Điền Lôi (Chu Bá Thông)…

Êkíp ghi hình ở biển. Ảnh: Sohu

Êkíp ghi hình ở biển. Ảnh: Sohu

Tiểu thuyết Anh hùng xạ điêu của nhà văn Kim Dung (1924-2018) được công bố năm 1957, lấy bối cảnh đời Nam Tống, Trung Quốc. Nhân vật trung tâm là Quách Tĩnh – chàng trai có tài bắn chim điêu. Quách Tĩnh khù khờ, chậm hiểu nhưng trung hậu và giàu nghĩa hiệp. Nhờ “cần cù bù thông minh”, chàng nắm được nhiều bí quyết võ thuật và ngày càng mạnh mẽ.

Trên đường phiêu bạt giang hồ, Quách Tĩnh gặp và yêu Hoàng Dung, cặp tình nhân quyết định vào sinh ra tử dù bị nhiều người phản đối và phải tranh đấu với nhiều âm mưu, thế lực.

Như Anh

[ad_2]

Bạn quan tâm