HomeDoanh NghiệpHAPPY KIBU RA MẮT LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO XANH MỚI, THÊM NIỀM...

HAPPY KIBU RA MẮT LỒNG ĐÈN SÁNG TẠO XANH MỚI, THÊM NIỀM VUI MỚI.

Mỗi mùa Trăng đến, Happy Kibu lại mang đến những chiếc lồng đèn sáng tạo mới cho các gia đình để cùng tạo nên trải nghiệm hạnh phúc. Điều mới năm nay Happy Kibu mang đến cho các bé là những khám phá mới, trí tưởng tượng mới cùng cách chơi Trung Thu mới.

Sự sáng tạo trong từng dòng sản phẩm Lồng đèn Happy Kibu là mang đến trải nghiệm hóa thân thành những siêu anh hùng để khơi gợi các bé học hỏi tính cách tốt đẹp, tính kết nối giữa truyền thống và hiện đại, là mang đến những kí ức về một mùa Trung Thu xưa quây quần hạnh phúc. Các bộ sưu tập gồm có:

  • Lồng Đèn Sáng Tạo Xanh Siêu anh hùng Moon (dành cho bé gái) và Siêu Anh Hùng Sun (dành cho bé trai) 4 trong 1, kèm phụ kiện hóa trang và đồ chơi siêu anh hùng, bộ chi tiết để ba mẹ cùng con lắp ráp thành những chiếc lồng đèn phi thuyền, thỏa sức để trí tưởng tượng bay lên cung trăng gặp chị Hằng, chú Cuội.
  • Bộ sưu tập Lồng đèn Kết Nối Sáng Tạo 3 trong 1 với bốn mẫu con vật đáng yêu: Voi thông thái, Cá vui vẻ, Thỏ đáng yêu, Gà Con tinh nghịch. Sự kết nối được thể hiện độc đáo qua việc kết hợp giấy bóng kính truyền thống và họa tiết hiện đại, kết nối công nghệ quét mã QR để xem phim hoạt hình “Giấc mơ đêm Trung Thu” và bộ cờ Vui Đêm Trung Thu dành cho cả nhà cùng chơi.
  • Lồng Đèn Trung Thu Xanh Ký Ức Xanh 4 trong 1: bên cạnh chiếc Lồng Đèn giấy kính dáng dấp truyền thống, ba mẹ và bé còn có Đầu lân, Mặt nạ ông địa, trống gõ tạo nên màn diễn múa lân đầu vui nhộn.

Là điểm nổi bật, cũng là tư duy thiết kế xuyên suốt trong hơn chục năm qua, tính thân thiện với môi trường, góp phần sống xanh luôn được Happy Kibu chú trọng ứng dụng trong các dòng sản phẩm lồng đèn. Cụ thể, thân Lồng Đèn sáng tạo Siêu Anh Hùng Sun & Moon sẽ được các bé sẽ tái sử dụng thành bình nước đi học vừa phát nhạc vui, vừa thắp sáng; mặt sau bao bì Lồng Đèn Kết Nối được tận dụng thành bộ cờ Vui Đêm Trung Thu; hay như chiếc Túi đựng sản phẩm Lồng Đèn Trung Thu Xanh sẽ trở thành Đầu Lân.

Lồng đèn sáng tạo Happy Kibu không chỉ là chiếc lồng đèn thắp sáng mà mỗi chiếc lồng đèn đều hướng đến tính giáo dục cho bé thông qua hoạt động chơi như lắp ráp sẽ giúp bé phát triển tư duy logic, rèn luyện kỹ năng vận động tinh và tính kiên nhẫn. Chắc chắn rằng, ba mẹ cùng con sẽ có những trải nghiệm mới, những kí ức đẹp trong mùa trăng này.

Đặc biệt, tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, từ 15/9, vào mỗi tối thứ 7 và CN hàng tuần, hoạt động “Trung Thu tới, Đón Niềm Vui Mới” của Happy Kibu sẽ diễn ra tại các điểm Aeon Mall Tân Phú và Bình Tân, Emart Thiso Mall, Lotte Mart (Q7, Gò Vấp). Các bé sẽ tha hồ hóa trang thành Siêu Anh Hùng Sun & Moon, chụp hình check in cùng mô hình Lồng Đèn Phi Thuyền Khổng lồ, tham gia chơi cờ Vui Trung Thu để nhận về những phần quà đồ chơi xinh và hấp dẫn.

—————————————

Về Happy Kibu

Happy Kibu – Đồ Chơi Đa Trí Thông Minh là 1 trong những nhãn hàng của công ty Cổ Phần Mỹ Thuật Gia Long hơn 20 năm không ngừng học hỏi và sáng tạo với sứ mệnh “Vì trẻ em Việt Nam trưởng thành trong hạnh phúc”.

Happy Kibu tin rằng HẠNH PHÚC không chỉ là yếu tố quan trọng khởi nguồn cho sự thành công của con khi trưởng thành, mà còn mang lại niềm vui trong hiện tại để quá trình nuôi dạy con của ba mẹ là một hành trình vui vẻ, hạnh phúc mà không áp lực hay căng thẳng.

Hạt giống hạnh phúc Happy Kibu được nghiên cứu và thiết kế dựa trên nền tảng phương pháp giáo dục Montessori, là giải pháp đồ chơi giáo dục sáng tạo dành cho ba mẹ vui chơi cùng con như một chuyên gia tâm lý, như một người thầy, một người bạn. Qua những trải nghiệm vui chơi cùng con, ba mẹ sẽ thấu hiểu con hơn, giúp con có môi trường hạnh phúc để tự khám phá khả năng và niềm đam mê của chính mình.

Website: https://www.happykibu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/happykibuvn

Bạn quan tâm