HomePhim nhạcĐỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh

Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh

[ad_1]

TPO – Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân và dàn người đẹp mặc áo dài trắng nền nã, trang điểm nhẹ nhàng khi bê tráp trong lễ ăn hỏi Á hậu Phương Anh sáng 8/7.

Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 1Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 2Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 3
Sáng 8/7, Á hậu Phương Anh tổ chức lễ đính hôn với doanh nhân Đắc Đức tại nhà riêng. Cô mặc áo dài, khăn đóng tông màu hồng có kiểu dáng và họa tiết lạ mắt. Vốn là người đẹp nhẹ nhàng, nền nã nên Phương Anh lựa chọn vẻ ngoài trong sáng, thanh lịch trong ngày trọng đại.
Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 4Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 5Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 6
Ngay từ sáng sớm, những người bạn thân thiết trong đội bê tráp của Á hậu Phương Anh đã có mặt tại nhà cô. Các người đẹp gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, Á hậu Ngọc Thảo, Kiều Loan, Á hậu Hoàn vũ Thủy Tiên.
Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Ngọc Thảo cùng dàn người đẹp diện áo dài trắng tinh khôi, trang điểm nhẹ nhàng.
Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 8Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 9Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 10
Các người đẹp tranh thủ ghi lại khoảnh khắc thân thiết bên Á hậu Phương Anh trước khi chú rể tới. Họ đều là những người bạn thân thiết của Phương Anh trong công việc và cuộc sống.
Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 11Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 12
Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Kiều Loan khoe dáng trước cổng hoa của nhà Á hậu Phương Anh. Á hậu Kiều Loan chia sẻ: “Thấy anh chị là em càng tin trên đời này sẽ luôn có một người dành riêng cho mình”.
Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 13Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 14
Cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành những ngôi vị cao nhất, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo không thể vắng mặt trong ngày vui của Á hậu Phương Anh. Họ luôn dành cho nhau tình cảm đặc biệt, gắn bó sau 3 năm đăng quang.
Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 15Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 16
Hoa hậu Thiên Ân thân thiết bên đàn chị. Mới hoạt động cùng công ty nhưng cả hai chia sẻ nhiều khoảnh khắc gần gũi trong cuộc sống.
Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 17Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 18Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 19
Dàn người đẹp rạng rỡ trong lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Anh.
Đỗ Thị Hà, Thiên Ân bê tráp cho Á hậu Phương Anh ảnh 20
Sau đám hỏi, vào tháng 9, đám cưới của Á hậu Phương Anh diễn ra trong không gian riêng tư, sang trọng tại TPHCM. Cô mời người thân, các đồng nghiệp chung công ty quản lý, bạn bè thân thiết đến dự.

Duy Nam[ad_2]

Bạn quan tâm