HomeDu lịch - Ẩm thựcDiệu Nguyệt Trung Thu – Đến với mùa trăng huyền diệu cùng...

Diệu Nguyệt Trung Thu – Đến với mùa trăng huyền diệu cùng Le Méridien Saigon

Lần đầu tiên Le Méridien Saigon kiến tạo sản phẩm mùa trăng với những hộp bánh trung thu độc đáo vượt qua những khái niệm thông thường. Bộ sưu tập Diệu Nguyệt Trung Thu tôn vinh giá trị tinh thần của mùa đoàn viên nhưng được thể hiện thông qua hình ảnh mang đậm chất thành thị, mang ánh sáng mặt trăng vào trong mỗi ngôi nhà, để chị Hằng dẫn dắt về câu chuyện trăng tròn đầy thú vị. 

Thanh Nguyệt, Minh Nguyệt, Hỷ Nguyệt – Những ánh trăng của màu sắc, ánh sáng và hương vị độc đáo.

Mang câu chuyện về du hành và khám phá, mỗi hộp bánh trung thu của Le Méridien Saigon sẽ đều gợi nhắc về hành trình của mặt trăng, từ vầng trăng khuyết đến ánh trăng tròn đầy, từ trong đêm tối đến khi chiếu rọi ánh sáng rực rỡ. Và các hành trình đó lần lượt đi qua ba sản phẩm chủ đạo Thanh Nguyệt, Minh Nguyệt và Hỷ Nguyệt.

Hành trình của thời gian và không gian này thể hiện qua các dạng hình khối, mang đến câu chuyện về mọi vật thể trên trái đất. Vượt qua những ý niệm quen thuộc, Le Méridien Saigon chọn thể hiện một mùa trung thu đầy mới mẻ thông qua những sáng tạo hiện đại, nhưng vẫn có những điểm nhấn thể hiện tinh thần truyền thống qua ba loại hộp đặc biệt:

Thanh Nguyệt – mặt trăng tròn trên trời đêm thanh bình; Minh Nguyệt – ánh trăng chiếu sáng bầu trời; Hỷ Nguyệt – một mặt trăng tròn mang đến niềm vui của sự đoàn tụ, của gặp gỡ thân thương và niềm vui thịnh vượng cùng sự trọn vẹn của hương vị ẩm thực sang trọng.

Hộp Thanh Nguyệt, 1,288,000+ VND gồm 4 bánh trung thu tự chọn

Thanh Nguyệt là sản phẩm “mặt trăng” đầu tiên với chiếc hộp tròn độc đáo. Để khám phá hương vị của những chiếc bánh trung thu bên trong, khách hàng sẽ đến với một chu trình của mặt trăng, nhẹ nhàng rút kéo lớp hộp đầu tiên chính là khoảnh khắc chứng kiến mặt trăng to tròn dần lộ diện. Mặt trăng tròn lại chứa đựng 4 chiếc hộp bánh nhỏ một lần nữa gợi nhắc về hành trình bất tận của mặt trăng. Đây cũng là hộp bánh truyền thống nhất để khách hàng khám phá và trải nghiệm.

Minh Nguyệt, 1,688,000+ VND gồm 4 bánh trung thu tự chọn

Một phiên bản đặc biệt hơn trong bộ sưu tập của Le Méridien Saigon là Minh Nguyệt – ánh trăng sáng được cất giấu trong chiếc hộp xanh tuyền cùng những ngôi sao, cánh cửa gợi mở, chạm vào trí tò mò và ước mơ khám phá bầu trời của mỗi người. Khách hàng được gợi ý mở cánh cửa của tâm trí và đến với ánh trăng tự động tỏa sáng. Bốn hộp bánh trung thu được xếp ngay ngắn, vừa như một hộp ký ức, vừa như một hộp kho báu để tiếp tục tìm kiếm hương vị của đêm trăng. Chiếc hộp Minh Nguyệt có thể được giữ lại sau mùa trăng để cất dấu những vật phẩm của riêng mỗi người.

Hỷ Nguyệt, 6,888,000+ VND gồm 4 bánh trung thu tự chọn và 1 chai whisky Mortlach12

Độc đáo, cao cấp nhất trong bộ sưu tập “Diệu Nguyệt Trung Thu”, là chiếc hộp Hỷ Nguyệt – một ánh trăng mang đến niềm vui, một món quà sang trọng đặc biệt. Được sản xuất với số lượng giới hạn là 88 hộp – số của may mắn, giàu sang và thịnh vượng. Hộp quà trăng Hỷ Nguyệt được thiết kế riêng đặc biệt cùng chất liệu cao cấp như một hộp báu vật đặc biệt chứa đựng giá trị trọn vẹn của Trung Thu với một trăng tròn to, sáng cùng 4 chiếc bánh được cất dấu thú vị và một chai whisky cao cấp từ Mortlach.

Năm nay, Le Méridien Saigon đặc biệt đồng hành cùng thương hiệu whisky Mortlach cho sản phẩm Hỷ Nguyệt sau khi được các chuyên gia ẩm thực tin chọn. Mở hộp quà trăng Hỷ Nguyệt, bạn sẽ sỡ hữu một mặt trăng của riêng mình, thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm ngon, cao cấp, nhâm nhi cùng hương vị ấm nồng của dòng whisky Single Malt đến từ Scotland tạo sự đan xen của những tầng vị đầy mới lạ và hấp dẫn. Đây cũng là sự kết hợp độc đáo nhưng được nghiên cứu kĩ lưỡng mà khách sạn Le Méridien Saigon muốn giới thiệu riêng cho những khách hàng sành điệu có gu thưởng thức.

Diệu Nguyệt Trung Thu mở ra thế giới siêu thực của trí tưởng tượng

Bánh trung thu cao cấp mang hương vị độc đáo

Cùng với các lựa chọn về kiểu dáng hộp bánh là các trải nghiệm được kiến tạo khác nhau, Le Méridien Saigon còn mang đến sự lựa chọn cho khách hàng với sáu vị nhân bánh từ quen thuộc đến độc đáo và cao cấp. Các hương vị không thể bỏ qua mỗi mùa trung thu và được yêu thích gồm Hạt Sen Lá Dứa, Trà Xanh Nhật Bản, Tiramisu Phô Mai; bên cạnh đó các dòng bánh cao cấp năm nay sẽ là Cua Bát Bửu và Yến Sào Thượng Hạng; ngoài ra, vị bánh mới hoàn toàn nhưng hứa hẹn sẽ rất đặc biệt và đáng để thử là Bánh trung thu vị Dưa Lưới. Sau quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng về thị hiếu khách hàng, mỗi chiếc bánh của Le Méridien Saigon được sản xuất ở định lượng 150gr/ bánh, (ngoại trừ Tiramisu Phô Mai) tất cả sẽ đều gồm 1 nhân trứng muối; mang đến một trải nghiệm vừa vặn cho khách hàng hiện đại. Một hộp gồm bốn bánh sẽ do chính khách hàng lựa chọn hương vị mà mình yêu thích.

Một mùa trăng tuyệt diệu tại Le Méridien Saigon mở ra cánh cửa khám phá thế giới

“Diệu Nguyệt Trung Thu” tại Le Méridien Saigon được cho ra mắt cùng không gian trưng bày độc đáo ngay tại sảnh khách sạn mang tên Trạm Mặt Trăng từ giữa tháng 8, đem đến cơ hội thưởng thức và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng ngay không gian sảnh chính của khách sạn 5 sao sang trọng. Bạn sẽ bước và một hành trình của các giác quan khi khám phá từ bên ngoài cửa chính vào đến bên trong sảnh, thưởng thức hương vị trung thu độc đáo và mang về những hộp quà trăng lưu dấu những kỉ niệm khó quên. 

Đến Le Méridien Saigon để thưởng thức, trải nghiệm, khám phá Mặt Trăng, mang về một sản phẩm yêu thích với giá chỉ từ 1,288,000+ VND (Hộp Thanh Nguyệt); 1,688,000+ VND (Hộp Minh Nguyệt) và sản phẩm độc quyền giới hạn của mùa trăng 2023 là Hộp Hỷ Nguyệt 6,888,000+ VND (Gồm bánh trung thu và chai whisky Mortlach12). Các chính sách bán hàng ưu đãi với các đơn đặt hàng số lượng lớn từ sớm và thay đổi logo cho doanh nghiệp cũng được áp dụng mang đến sự tối ưu hơn cho khách hàng.

Mọi thông tin đặt hàng vui lòng liên hệ Moon.Cake@Lemeridien.com hoặc số điện thoại 055 922 7766.

Le Méridien Saigon

3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

Facebook.com/lemeridiensaigon

Các chương trình ưu đãi ẩm thực và phòng nghỉ khác: lemeridiensaigon.com

Bạn quan tâm