HomePhim nhạcĐiền (Tô Dũng) đưa Bình (Minh Cúc) đi phá thai

Điền (Tô Dũng) đưa Bình (Minh Cúc) đi phá thai

[ad_1]

TPO – Sau nhiều ngày không đưa ra câu trả lời về cái thai, cuối cùng Điền (Tô Dũng) quyết định đưa Bình (Minh Cúc) đi phá thai. Trong tập này, hai bố con Lưu (NSƯT Hoàng Hải) quyết định không bán thận nữa nhưng đã quá muộn.

Trong tập 33 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Lưu (NSƯT Hoàng Hải) và quý tử Thạch (Việt Hoàng) bất ngờ gặp nhau tại khu tập trung chờ bán thận. Lưu tức giận cho Thạch một cú bạt tai. Đây có lẽ là lần đầu Lưu nổi nóng và đánh con.

Trong tập 34, bố con Lưu quyết định trở về, không bán thận nữa nhưng đã quá muộn bởi trại tập trung không phải nơi có thể dễ dàng rời đi. “Bây giờ ở hay đi cũng được, chỉ cần trả tiền cho tôi là được. Hai bố con 40 triệu đồng tiền công chăm nuôi và tiền môi giới. Thêm 10 triệu đồng khi bắt khách hàng đợi thận của bố con anh”, người trông nom hai cha con Lưu nói.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 34: Điền (Tô Dũng) đưa Bình (Minh Cúc) đi phá thai ảnh 1
Hai bố con Lưu (NSƯT Hoàng Hải) không muốn bán thận nữa. Ảnh: CMH.

Lưu không muốn trả tiền đền bù vì đây là chuyện mua bán sòng phẳng không ai chịu ơn ai, thêm vào đó trong cam kết không nhắc đến khoản phí chăm sóc, đền bù. “Ban đầu là như vậy. Nhưng hai bố con em phá vỡ cam kết phải đền bù chứ”, tên trong đường dây buôn bán thận nói.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 34: Điền (Tô Dũng) đưa Bình (Minh Cúc) đi phá thai ảnh 2
Hai bố con Lưu “tranh nhau” bán thận. Ảnh: CMH.

Cuối cùng, Lưu nói rằng nếu phải bán thận chỉ cần Lưu bán, còn không cả hai không bán thận nữa. Thạch không chịu và mong muốn là người bán thận. “Sau khi lấy thận của tao. Tao sẽ đền bù. Tao có thể viết giấy đảm bảo luôn bây giờ”, Lưu nói.

Tuy nhiên, hai bố con Thạch không thể dễ dàng ra khỏi trại khi chưa bán thận. “Đã vào đây rồi không bán không về được”, tên trong đường dây buôn bán thận nói.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 34: Điền (Tô Dũng) đưa Bình (Minh Cúc) đi phá thai ảnh 3
“Đã vào đây rồi không bán không về được”, tên trong đường dây buôn bán thận nói. Ảnh: CMH.

Anh em xóm trọ phát hiện bức thư bí mật Lưu để lại. “Tao để lại tờ giấy này phòng khi tao không về được nữa. Mày để mắt đến Thạch giúp tao. Tao sống khôn rách giời nên chết chắc chắn rất thiêng. Tao hứa phù hộ cho cuộc đời mày”, Lưu viết trong thư gửi Điền.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 34: Điền (Tô Dũng) đưa Bình (Minh Cúc) đi phá thai ảnh 4
Bức thư Lưu (NSƯT Hoàng Hải) để lại cho Điền (Tô Dũng). Ảnh: CMH.

Cũng trong tập này, Điền (Tô Dũng) quyết định đưa Bình (Minh Cúc) đi phá thai. “Anh suy nghĩ kỹ rồi, bây giờ đẻ con ra anh khổ, em khổ, đứa bé cũng khổ”, Điền thuyết phục Bình.

Bình sẽ phản ứng ra sao? Liệu người dân xóm trọ có thể cứu được hai cha con Thạch? Tập 34 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng lúc 21h40 ngày 19/6.

Gia Linh[ad_2]

Bạn quan tâm