HomePhim nhạcCháu gái NSƯT Vũ Linh nhận lỗi, cầu xin khép lại ồn...

Cháu gái NSƯT Vũ Linh nhận lỗi, cầu xin khép lại ồn ào

[ad_1]

TPO – “Tôi nhận hết sai sót, phiền muộn và điều tiếng về mình, chỉ mong những ai thấu hiểu thì sẽ cảm thông và thương xót”, cháu gái nghệ sĩ Vũ Linh chia sẻ.

Hồng Phượng có những chia sẻ về biến cố sau một năm NSƯT Vũ Linh qua đời. Cô cầu xin khép lại mọi tranh cãi, ồn ào trong thời gian qua.

“Thời gian trôi nhanh cứ ngỡ chỉ mới hôm qua, cầu xin mọi tranh cãi, điều tiếng hãy khép lại sau một năm dài buồn phiền mệt mỏi. Xin được bình yên, an lạc, riêng tư”, Hồng Phượng viết.

Showbiz 24/2: Cháu gái NSƯT Vũ Linh nhận lỗi, cầu xin khép lại ồn ào ảnh 1

Hồng Phượng trong ngày giỗ NSƯT Vũ Linh.

Hồng Phượng thừa nhận cô không phải người hoàn hảo và hoa mỹ nên có những chuyện xảy ra ngoài tầm kiểm soát của bản thân.

Cô nhận hết sai sót, phiền muộn và điều tiếng về mình, chỉ mong những ai thấu hiểu sẽ cảm thông và thương xót. Cô cũng mong khán giả hãy nhẹ lời vì gia đình còn lắm lo toan nên không thể làm hài lòng tất cả.

“Đây là lúc tôi có cơ hội nhìn nhận lại bản thân và hiểu thêm nhiều điều quý giá trong cuộc sống”, Hồng Phượng chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng dành lời cảm ơn tới những người đã đứng ra bảo vệ, ủng hộ gia đình cô suốt một năm qua. Đồng thời, cô gửi lời xin lỗi khán giả vì để chuyện riêng của gia đình ảnh hưởng tới nhiều người.

Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời vào tháng 3/2023, Hồng Phượng và Hồng Loan (con gái NSƯT Vũ Linh) từng vướng ồn ào tranh chấp tài sản. Thời điểm đó, Hồng Phượng nhận nhiều chỉ trích từ dư luận. Sự nghiệp ca hát của cô cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ video hậu trường chụp bộ ảnh mới. Ngọc Trinh cho biết cô chưa thể thực hiện được các bộ ảnh quậy hay sexy.

Showbiz 24/2: Cháu gái NSƯT Vũ Linh nhận lỗi, cầu xin khép lại ồn ào ảnh 2Showbiz 24/2: Cháu gái NSƯT Vũ Linh nhận lỗi, cầu xin khép lại ồn ào ảnh 3

“Tôi đang làm quen bắt nhịp lại với cuộc sống nên khi thực hiện bộ ảnh này, tôi nói với stylist là làm phong cách nhẹ nhàng thôi chứ đừng quậy hay sexy vì chưa có làm được. Tôi cũng nói cho mình chụp ít đồ, miễn có hình đẹp là thôi chứ đừng chụp quá nhiều vì tôi sẽ mệt, năng lượng của tôi chưa về như lúc trước”, cô chia sẻ.

Ngọc Trinh khẳng định trải qua biến cố, cô càng trân trọng những điều tốt đẹp đến với mình. Thậm chí, cô đón nhận cả những điều không may, nhỏ nhặt theo chiều hướng tích cực, như những vết sẹo từ tai nạn môtô.

“Ngày trước bị một vết sẹo nhỏ đã giãy nảy lên, coi đó là một chuyện không chấp nhận được, lo lắng ngày đêm. Còn bây giờ, sau khi trải qua nhiều chuyện lớn hơn, cảm thấy những vết sẹo này chỉ là chuyện nhỏ, như những vết điểm nhẹ thoáng qua trong đời. Coi như đó là chuyện đáng nhớ trong cuộc đời. Suy ra mỗi câu chuyện, mỗi sự việc đều có nhiều cách nhìn khác nhau, quan trọng mình đón nhận nó như thế nào”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Trở thành khách mời trong chương trình Khách sạn 5 sao, Trung Ruồi tự đánh giá bản thân ham vui, cầu toàn và kết nối. “Cứ ai tiếp xúc với tôi thì đều thấy điều đó”, anh nói. Trong khi đó, vợ anh – diễn viên múa Ngọc Hà lại nhận xét chồng là người đàn ông của gia đình, chăm chỉ.

Showbiz 24/2: Cháu gái NSƯT Vũ Linh nhận lỗi, cầu xin khép lại ồn ào ảnh 4

Cũng trong chương trình, Ngọc Hà tiết lộ công việc đầu tiên của chồng là đánh trống lân cho đoàn tuồng với thù lao 300.000 đồng. Điều cô yêu chồng nhất không phải sự hài hước mà khán giả vẫn thấy mà đó là sự chăm chỉ, chịu thương chịu khó, làm đủ mọi nghề để theo đuổi nghệ thuật. Đây cũng là lý do Ngọc Hà đồng ý yêu Trung Ruồi dù có nhiều vệ tinh vây quanh.

Ngọc Hà chia sẻ Trung Ruồi nói ít làm nhiều, không quá lãng mạn nhưng luôn xem vợ con là ưu tiên hàng đầu. Bận rộn ít thời gian bên vợ con nhưng khi ở cạnh, anh sẽ tìm cách bù đắp.

Đỗ Quyên[ad_2]

Bạn quan tâm