HomeDu lịch - Ẩm thựcCARAVELLE SAIGON RA MẮT BỘ SƯU TẬP BÁNH TRUNG THU 2023 GỢI...

CARAVELLE SAIGON RA MẮT BỘ SƯU TẬP BÁNH TRUNG THU 2023 GỢI NHỚ KÝ ỨC VÀNG SON

Tết Trung Thu tượng trưng cho sự đoàn viên và sum họp bên gia đình. Trước thềm Trung Thu năm nay, Caravelle Saigon hân hạnh giới thiệu hai phiên bản đặc biệt với thiết kế vô cùng tinh xảo, lấy cảm hứng từ một tòa nhà đã trải qua 64 mùa Trăng tròn.  

Ẩn sau vẻ ngoài tinh tế không chỉ là những hương vị đặc trưng được chế biến thủ công và tỉ mỉ, mà còn là các tác phẩm nghệ thuật chứa đựng tâm tình, trao gửi yêu thương, và gắn kết tình thân.

Thông qua 2 phiên bản đặc biệt này, Caravelle Saigon gửi lời chúc một mùa Đoàn Viên trọn vẹn, thịnh vượng và thăng hoa.

Hộp Heritage – Viên ngọc truyền thống và đậm chất nghệ thuật

Hộp Heritage là phiên bản giới hạn được tô điểm bởi tông màu đặc trưng của ánh trăng, hòa quyện cùng hình ảnh chạm nổi bắt mắt của Caravelle Saigon – biểu tượng của một tòa nhà đã trải qua 64 mùa trăng tròn.

Với sáu vị bánh cao cấp đại diện cho vị ngọt thuần khiết thời thơ ấu đến hương vị đa dạng và độc đáo hơn của tuổi trưởng thành, Hộp Heritage chính là bản giao hưởng dành cho những ai đang hoài niệm về những hương vị truyền thống chấm phá thêm những tinh hoa hiện đại.

Hộp Deluxe – Viên ngọc sang trọng và hiện đại

Hộp Deluxe như một viên ngọc quý đại diện cho sự sang trọng và thịnh vượng, chứa đựng những nét biến tấu mới lạ của ẩm thực truyền thống kết hợp với tinh hoa hiện đại. Bốn hương vị bánh thượng hạng tượng trưng cho “Như ý – Cát tường”, cầu mong mọi điều thuận lợi, vạn sự tốt lành.

Trăng tròn của Trung Thu là biểu tượng của sự Đoàn Viên. Một mùa Tết Đoàn Viên trọn vẹn không thể thiếu đi những chiếc bánh nướng được yêu thích của nhiều thế hệ. Cùng Caravelle Saigon khám phá bộ sưu tập Bánh Trung Thu năm nay, từ hương vị truyền thống Thập Cẩm, vị Trà Xanh Hạt Sen thanh tao, và vị ngọt dịu của Đậu Đỏ, đến những biến tấu mới mẻ như: Gà Quay & Sốt X.O, Hải Sản sốt Hongkong đậm vị, và cà phê Cappuccino cao cấp.

Tất cả đều được chế biến thủ công với các nguyên liệu thượng hạng nhưng vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống đặc trưng, là một món quà ý nghĩa, chứa đựng sự yêu thương và lời chức chân thành dành tặng cho những người thân yêu. 

Bộ sưu tập Bánh Trung thu 2023 sẽ được bán tại Sảnh và các Nhà hàng của khách sạn hoặc Quý khách có thể tìm mua tại Quầy Bánh trung thu của Caravelle Saigon tại Trung tâm thương mại Takashimaya và Saigon Centre.

Bạn quan tâm