HomeDu lịch - Ẩm thựcBƯỚC THĂNG HOA CỦA ẨM THỰC HOA TẠI NHÀ HÀNG YU CHU

BƯỚC THĂNG HOA CỦA ẨM THỰC HOA TẠI NHÀ HÀNG YU CHU

Nhà hàng Yu Chu thuộc InterContinental Saigon, được xem là một trong những nhà hàng Hoa hàng đầu thành phố, vừa có những bước chuyển mình đầy lý thú dành cho thực khách yêu mến dim sum nói riêng và ẩm thực Hoa nói chung.

Bếp trưởng mới

Lớn lên trong gia đình người Hoa với truyền thống ẩm thực và được tiếp xúc với văn hóa ẩm thực đầy màu sắc của Malaysia, Chef Ooi Kar Kim đã có hơn 20 năm kinh nghiệm ở khắp các quốc gia châu Á khi đến với Yu Chu. Nhờ kinh nghiệm ở nhiều quốc gia với đặc trưng khác biệt, Chef Kim là bậc thầy trong việc vận dụng các nguyên liệu và gia vị địa phương vào món ăn và rất sẵn sàng để gửi tới thực khách của Yu Chu những sáng tạo ngon miệng và bắt mắt.

Thực đơn mới

Không mất quá nhiều thời gian để Chef Kim cho ra mắt những thay đổi đáng mong đợi cho nhà hàng Yu Chu. Liên tục hai tháng vừa qua, Chef Kim và đồng nghiệp đã nâng cấp toàn bộ các thực đơn của nhà hàng và bổ sung một thực đơn hấp dẫn cho mùa Hè.

Sau mở màn ấn tượng với hơn 90 món mới trong thực đơn chính đã ra mắt trong tháng Năm, trong tháng Sáu này, thực khách đã có thể thưởng thức không giới hạn những hương vị tinh tế với thực đơn All-You-Can-Eat dim sum mới. Hơn 59 món dim sum của thực đơn All-You-Can-Eat sẽ thỏa mãn mọi khẩu vị, từ các món ăn signature của Yu Chu như Cảo thịt vịt và dầu nấm truffle hay Cảo thiên nga đen, tới những món mới như Khai vị phá lấu Triều Châu, Tôm xào La Hán, hay Cá chẽm phi lê hồng xíu. Giá All-You-Can-Eat vẫn giữ ở mức 598,000đ++ trưa trong tuần và 698,000đ++ vào trưa thứ Bảy và Chủ nhật, là mức hấp dẫn bậc nhất khu vực Quận 1.

Bên cạnh hai thực đơn tâm điểm của Nhà hàng, từ ngày 20/6 đến hết 20/8, Yu Chu cũng sẽ phục vụ một thực đơn set 6 món chỉ 698,000đ++/người. Lấy cảm hứng từ sự tươi mát và lợi ích cho sức khỏe của trái cây, Chef Kim sẽ gửi tới bạn set “Fruitful Summer”, trong đó mỗi món ăn đều có sự xuất hiện của các nguyên liệu trái cây tươi như lựu, lê, bưởi, dưa lưới, táo, hay thanh long. Theo Chef Kim, các nguyên liệu trái cây không chỉ “cải thiện hương vị của món ăn, mà còn giúp giảm bớt tính ngấy thường gặp ở các món của ẩm thực Hoa”.

Khám phá thêm về thực đơn của nhà hàng cùng các ưu đãi ẩm thực hấp dẫn tại: www.icsaigon.com/vi/yuchu/

Đặt bàn trực tuyến qua bit.ly/booknowyuchu hoặc gọi tới 028 3520 9999 để được tư vấn hỗ trợ.

Bạn quan tâm