HomePhim nhạcBTC đêm nhạc BlackPink tại Hà Nội thông báo đổi vé giữa...

BTC đêm nhạc BlackPink tại Hà Nội thông báo đổi vé giữa tin show bị hủy

[ad_1]

TPO – Jungkook (BTS) vượt Miley Cyrus, lập thành tích chưa từng có ở Spotify,  Hai đêm diễn của BlackPink ở Hà Nội sẽ bị hủy?… là những tin tức đáng chú ý ngày 22/7. 

Chiều 22/7, BTC và đơn vị phát hành vé hai đêm concert BlackPink tại Hà Nội thông báo đổi vòng tay cho khách hàng tham dự. Đây là điều kiện để vào trong sân vận động dự đêm nhạc. Bên cạnh việc đeo vòng tay suốt sự kiện, khán giả phải xuất trình được vé điện tử của mình bất cứ lúc nào được yêu cầu. Thời gian đổi vòng tay từ 10h-20h các ngày 26-30/7.

BTC đêm nhạc BlackPink tại Hà Nội thông báo đổi vé giữa tin show bị hủy ảnh 1

Theo đó, BTC yêu cầu cung cấp vé điện tử được gửi trực tiếp từ đơn vị bán vé khi đổi vòng để đảm bảo tính hợp lệ và chính chủ. Trong trường hợp người mua vé không thể đến nhận vòng, cần xác nhận thông tin qua trang web của đơn vị phát hành vé.

Thông báo của BTC được cho là động thái giảm thiểu tình trạng lừa đảo khi người hâm mộ mua lại vé từ seller (người bán lại vé).

Cùng ngày, thông tin hai đêm diễn của BlackPink ở Hà Nội sẽ bị hủy gây xôn xao, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) cho biết sẽ có cuộc họp giữa các cơ quan liên quan về đêm diễn của BlackPink vào ngày 24/7.

Jungkook (BTS) vượt Miley Cyrus, lập thành tích chưa từng có

Nhờ thành tích đột phá của bản hit Seven, Jungkook (BTS) đã phá vỡ các kỷ lục và vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng hàng tuần của Spotify.

Trước đó, ca khúc solo đầu tay Seven của Jungkook đã đạt được cột mốc đáng kinh ngạc, vượt 100 triệu lượt nghe trên Spotify trong thời gian chưa đến 6 ngày, nhanh nhất trong lịch sử nền tảng. Thành tích này trước đó thuộc về Flowers của Miley Cyrus với 7 ngày.

BTC đêm nhạc BlackPink tại Hà Nội thông báo đổi vé giữa tin show bị hủy ảnh 2

Ca khúc của nam ca sĩ thu về con số đáng kinh ngạc là 89,7 triệu lượt nghe trực tuyến trên Spotify, lập kỷ lục đối với thành tích của nam nghệ sĩ solo.

Tại UK Official Chart, Seven xuất sắc ra mắt ở vị trí thứ 3, trở thành bài hát của thần tượng solo Kpop có thứ hạng debut cao nhất trên BXH này.

Hai đêm diễn của BlackPink ở Hà Nội sẽ bị hủy?

Trên mạng xã hội, một số người loan tin đồn cho rằng đêm nhạc BlackPink sẽ bị hủy. Thông tin này khiến người hâm mộ lo lắng. Theo nguồn tin của Tiền Phong, cơ quan quản lý nhà nước có ý kiến về việc dừng đêm nhạc do bất cập về bán vé của nhà tổ chức.

BTC đêm nhạc BlackPink tại Hà Nội thông báo đổi vé giữa tin show bị hủy ảnh 3

Ngày 22/7, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết vào ngày 24/7, UBND TP. Hà Nội và các cơ quan liên quan dự kiến họp về hai đêm diễn của nhóm BlackPink. Quyết định hủy hay cho tiếp tục biểu diễn sẽ được đưa ra sau cuộc họp. (Đọc chi tiết)

Sân khấu ở Mỹ Đình vẫn đang được dựng dù show BlackPink vướng tin bị hủy

Chỉ còn đúng một tuần nữa là tới show diễn của nhóm nhạc BlackPink tại Hà Nội. Sáng nay (22/7), các công nhân đang hối hả lắp trang thiết bị trên sân vận động Mỹ Đình. Hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho đêm biểu diễn của nhóm nhạc xứ Hàn đang trong giai đoạn hoàn tất. (Đọc chi tiết)

BTC đêm nhạc BlackPink tại Hà Nội thông báo đổi vé giữa tin show bị hủy ảnh 4

65.000 diễn viên đình công, đòi bỏ việc ở Hollywood

Theo CBS News, hiện có khoảng 65.000 diễn viên Hollywood tham gia biểu tình, khiến việc sản xuất phim tạm dừng. Họ đấu tranh để được trả lương cao hơn trong bối cảnh lạm phát và ngành công nghiệp giải trí đang phát triển nhanh chóng.

Các nghệ sĩ biểu diễn cho biết mức lương của họ giảm mạnh trong thời đại phát trực tuyến. Đại đa số diễn viên không thể kiếm sống. Theo Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh – Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Mỹ (SAG-AFTRA), nhóm hãng phim gồm Apple, Amazon, Netflix, NBCUniversal, Sony và Paramount, từ chối đàm phán tăng lương, chia sẻ doanh thu phát trực tuyến cho diễn viên. (Đọc chi tiết)

Hành trình Chi Pu tiến thẳng vào nhóm nhạc nữ Trung Quốc

Gần 2 tháng phát sóng, Chi Pu đã đi đến chặng cuối của “Đạp gió 2023” với thành tích vượt mong đợi. Cô xếp hạng 6 chung cuộc, chính thức ra mắt trong nhóm nhạc nữ nghệ sĩ. (Đọc chi tiết)

BTC đêm nhạc BlackPink tại Hà Nội thông báo đổi vé giữa tin show bị hủy ảnh 5

Hà Trang[ad_2]

Bạn quan tâm