HomeLàm đẹpBa sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm...

Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất

[ad_1]

TPO – Winter, Shin Se Kyung và IU là ba sao nữ Hàn Quốc sở hữu khuôn mặt được nhiều khách hàng yêu cầu nhiều nhất tại thẩm mỹ viện.

Oh Jae Hyun – giám đốc của thẩm mỹ viện One Peak nổi tiếng ở quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc – cho biết Winter, Shin Se Kyung và IU là ba sao nữ Hàn Quốc có đường nét khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất. Những khách hàng tìm đến thẩm mỹ viện thường yêu cầu được phẫu thuật giống các mỹ nhân kể trên.

Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất ảnh 1

Winter: Bác sĩ Oh cho biết nhiều khách hàng mang theo những bức ảnh của Winter, thành viên nhóm nhạc aespa, khi đến thẩm mỹ viện.

Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất ảnh 2Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất ảnh 3

Ông mô tả đôi mắt nữ idol có dáng mí mắt hai mí đẹp và lạnh lùng. Theo đó, winter sở hữu semi-out line double eyelid, tức là mí thứ hai không quá sâu hoặc quá nông. Ngoài ra, khóe mắt trong hơi nhếch lên kết hợp với bọng mắt tạo ấn tượng dễ thương.

Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất ảnh 4

Đặc điểm được yêu thích khác trên khuôn mặt Winter là mũi. Theo chuyên gia, mũi cô có dáng đường “nấm thẳng” đang thịnh hành trong xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ. Sống mũi cao ngang tầm mắt cho thấy đạt tỷ lệ chiều dài lý tưởng. Phần đầu mũi hơi thon giúp diện mạo sáng sủa, sang chảnh hơn.

Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất ảnh 5

Shin Se Kyung: Nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng là một trong những người nổi tiếng được chọn làm hình mẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất.

Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất ảnh 6Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất ảnh 7

Bác sĩ Oh nhận xét Shin Se Kyung có chiếc mũi thẳng đặc trưng với vùng mũi hơi rộng hơn bình thường mang đến cảm giác lạ mắt. Kiểu mũi này khiến khuôn mặt trông nhỏ hơn và tạo diện mạo ba chiều.

Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất ảnh 8

Không giống Winter, Shin Se Kyung có dáng mí mắt hai mí In-outline (mí thứ hai tách rời với mắt nhưng phần đầu hơi gần mắt tí rồi từ từ to ra về phía sau). Điều này mang lại vẻ tự nhiên và khiến đôi mắt trông to hơn.

Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất ảnh 9

IU: Nữ ca sĩ 9X là cái tên cuối cùng được bác sĩ Oh xếp vào danh sách Top 3 tiêu chuẩn thẩm mỹ của khách hàng.

Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất ảnh 10Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất ảnh 11

Cũng sở hữu dáng mí mắt hai mí In-outline, cô khác với Shin Se Kyung là có nếp gấp nhẹ, giúp đôi mắt dễ thương và độc đáo hơn.

Ba sao nữ Hàn Quốc có khuôn mặt được nhiều người thèm muốn nhất ảnh 12
Khuôn mặt thon nhỏ chuẩn V-line của IU cũng được nhiều phụ nữ yêu thích.

Tú Oanh

Theo Koreaboo[ad_2]

Bạn quan tâm