HomeLàm đẹpAveda x Lê Hiếu – Sự kiện ra mắt salon Xanh dẫn...

Aveda x Lê Hiếu – Sự kiện ra mắt salon Xanh dẫn đầu phong cách

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 05 năm 2023 vừa qua , tại salon Lê Hiếu, chi nhánh Lê Văn Sỹ, Quận 3, đã diễn ra sự kiện ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp 100% Thuần chay Aveda, khẳng định kế hoạch đưa vào salon các dịch vụ và sản phẩm phong cách Xanh đến với khách hàng.

Nhà tạo mẫu tóc Lê Hiếu – CEO hệ thống salon Lê Hiếu (trái) và Ông Nguyễn Ngọc Phong Dinh, Đại diện LUXASIA Việt Nam (phải)

Sự kiện diễn ra thành công với sự tham gia của các đơn vị truyền thông báo chí, nghệ sĩ, beauty influencer nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam Thế giới tại Canada 2018 – Di Khả Hân, diễn viên Ngân Hòa, người mẫu Fung La, người mẫu Thiếu Lan…

Người mẫu Fung La, diễn viên Ngân Hòa đến chúc mừng sự kiện

Sự hợp tác đánh dấu bước ngoặc trong hành trình dẫn đầu xu hướng Salon Xanh giữa Aveda và Lê Hiếu

Xu hướng làm đẹp Green Beauty đang chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng nhờ vào các yếu tố: thành phần tự nhiên, nguồn gốc nguyên liệu và sản phẩm rõ ràng, bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường, không kiểm nghiệm trên động vật… Đây cũng chính là mục tiêu mà salon Lê Hiếu luôn mong muốn hướng tới: đem đến các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm Xanh tại salon cho khách hàng. 

Aveda – thương hiệu Chăm sóc tóc Thuần chay cao cấp từ Mỹ, ra đời vào năm 1978, được sáng lập bởi Nhà tạo mẫu tóc Horst Rechelbacher. Với mong muốn đem lại dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe của người dùng và của chính người làm dịch vụ tại salon, cùng kinh nghiệm và kiến thức về ngành tóc chuyên nghiệp, Horst đã quyết định đến Ấn Độ, nơi bấy giờ rất nổi tiếng về phương pháp chữa lành từ nghệ thuật sử dụng thảo mộc và cỏ cây, để học tập và nghiên cứu. Aveda ra đời và cung cấp những giải pháp chăm sóc cho tất cả nhu cầu của mái tóc, từ tinh túy của thảo dược, cây cỏ, hoa lá xung quanh và khoa học hiện đại.

Đặt chân vào thị trường Việt Nam, LUXASIA và nhãn hàng Aveda hợp tác cùng salon Lê Hiếu, với hy vọng đem đến cho người tiêu dùng nói chung và khách hàng của salon nói riêng, dòng sản phẩm Thuần Chay, nguồn gốc sản phẩm luôn minh bạch và dễ dàng tìm kiếm trên www.aveda.com, mục ingredient glossary; tất cả bao bì sản phẩm luôn tái chế và thân thiện với môi trường, sản phẩm hoàn toàn nói không với kiểm nghiệm trên động vật, nguồn năng lượng đưa vào sản xuất là sức gió và ánh nắng mặt trời.

Làm đẹp và chăm sóc mái tóc theo phong cách Xanh dẫn đầu xu hướng tại salon Lê Hiếu

Từ nay, nếu mong muốn sở hữu một mái tóc vừa khoẻ đẹp vừa thân thiện với môi trường, bạn có thể đến salon Lê Hiếu tại 339 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, để được đắm mình trong các dịch vụ và sản phẩm Xanh chạm đến trái tim, nâng niu tinh thần nhờ liệu trình Rituals of renewals, kết hợp tinh dầu thiên nhiên mát xa và làm tỉnh thức các giác quan, trước khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc khác.

Khách mời trải nghiệm dịch vụ chăm sóc với những điểm khác biệt như thư giãn cùng tinh dầu, tìm mùi hương Luân xa phù hợp để đánh thức các giác quan, hồi phục năng lượng và tinh thần

Với sứ mệnh luôn chú trọng đến Trái đất, từ những sản phẩm Aveda tạo ra cho đến cách nhãn hàng cống hiến cho xã hội, Aveda và salon Lê Hiếu luôn nỗ lực là tấm gương tiên phong trong việc đem đến dịch vụ Xanh, sản phẩm Thuần Chay tốt nhất cho mái tóc và sức khỏe tinh thần của khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin về salon Xanh tại: Salon Lê Hiếu – Lê Văn Sỹ  

______________________________________________________________________________

LUXASIA:

Tập đoàn đa quốc gia chuyên phân phối các nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng tại Việt Nam: Gucci, Burberry, Hugo Boss, Calvin Klein, Lacoste, Escada, Michael Kors, Tommy Hilfiger, DKNY, Davidoff, Ermenegildo Zegna, Juicy Couture, John Varvatos, Elizabeth Arden. Văn phòng tại tầng 17, tòa nhà Vincom 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM

THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC TÓC THUẦN CHAY AVEDA:

–        100% thuần chay, hơn 90% chiết xuất của sản phẩm từ tự nhiên và hữu cơ

–        Nói không với kiểm nghiệm trên động vật

–        Nguồn năng lượng sử dụng trong sản xuất là 100% năng lượng tự nhiên: gió và mặt trời

–        Bao bì, từ vỏ chai sản phẩm đến bao bì giấy bên ngoài: 100% tái chế và thân thiện môi trường

–        Thuần chay nhưng không thỏa hiệp với kết quả. Mái tóc được chăm sóc và đẹp hơn mỗi ngày nhờ sự kết hợp giữa Khoa học và Nghệ thuật thực vật

–        Các trải nghiệm chạm đến mọi giác quan khi sử dụng Aveda tại salon hay tại nhà

Facebook: https://www.facebook.com/OfficialAvedaVN

Bạn quan tâm