HomeShowbizÁ quân Giọng hát Việt nhí thi tuyển vào nhóm nhạc Hàn

Á quân Giọng hát Việt nhí thi tuyển vào nhóm nhạc Hàn

[ad_1]

Vũ Linh Đan, 16 tuổi, á quân Giọng hát Việt nhí 2019, tham gia show tìm kiếm nhóm nhạc của Hàn Quốc.

Sáng 15/7, Linh Đan nói vui khi nhận thông báo từ nhà sản xuất, đón đọc thông tin trên các trang báo Hàn. Cô là thực tập sinh duy nhất người Việt sẽ góp mặt tại show Universe Ticket do đài SBS sản xuất. Linh Đan cho biết: “Tôi đã sẵn sàng để thử thách bản thân tại sân chơi này”.

Hình ảnh Linh Đan do ban tổ chức công bố hôm 14/7. Ảnh: SBS

Hình ảnh Linh Đan do ban tổ chức công bố hôm 14/7. Ảnh: SBS

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh – gắn bó Linh Đan sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2019 – tham gia hỗ trợ học trò các thủ tục và kết nối với đơn vị tổ chức. Anh cho biết nộp hồ sơ cho học trò cách đây hai tháng. Linh Đan phải trải qua hai vòng phỏng vấn gồm online và gặp gỡ trực tiếp, nhận kết quả sau một tuần.

“Sau bốn năm, Linh Đan hiện trưởng thành, ngày càng bộc lộ rõ tài năng. Với môi trường giải trí, tuyển chọn mang tính khốc liệt như Hàn Quốc, biết sẽ khó khăn nhưng tôi cổ vũ, đặt niềm tin ở Linh Đan. Đây là cơ hội để Đan học hỏi, tiến bộ hơn”, nhạc sĩ nói.

Vũ Linh Đan cover "Halo" của Beyonce

Vũ Linh Đan cover “Halo” (Beyonce) hồi tháng 5. Video: Nhân vật cung cấp

Linh Đan cho biết sẽ tham gia các hoạt động từ giữa tháng 7, ghi hình nội dung chính để lên sóng vào tháng 11. Theo ban tổ chức, vòng bình chọn thí sinh sẽ bắt đầu từ ngày 19/7. Trên các hội nhóm, fanpage, nhiều fan đang kêu gọi bầu chọn để thí sinh Việt Nam có thể tiến xa.

Vũ Linh Đan thi vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2019

Vũ Linh Đan hát “Rise Up” vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí lúc 12 tuổi. Video: Cát Tiên Sa

Vũ Linh Đan sinh năm 2007, quê Hà Nội, được nhiều người biết đến qua Giọng hát Việt nhí 2019, thuộc đội huấn luyện viên Phạm Quỳnh AnhDương Khắc Linh. Cô gây ấn tượng với giọng hát nội lực, cảm xúc, có thể hát tốt tiếng Việt lẫn Anh. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương từng nhận xét Linh Đan có chất giọng trời phú, phần rung và cao độ hay.

Sau bốn năm, ngoại hình Linh Đan thay đổi, hiện đã là thiếu nữ. Cô theo đuổi âm nhạc song song với học văn hóa bậc Trung học Phổ thông.

Universe Ticket tổ chức theo hình thức giống các sân chơi như Boys Planet, Fantasy Boys, R U Next?, nhằm tìm kiếm nhóm nhạc nữ mới. Tám thí sinh chiến thắng sẽ được lập thành nhóm Kpop, hoạt động dưới sự quản lý của công ty F&F Entertainment trong khoảng hai năm rưỡi.

Hôm 14/7, ban tổ chức đã công bố 41 thực tập sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và tiếp tục giới thiệu 41 thí sinh còn lại vào ngày 17/7.

Tân Cao


[ad_2]

Bạn quan tâm