Việt Hương tiết lộ từng bị tâm thần phân liệt sau khi mẹ qua đời

Việt Hương cho biết cứ mỗi khi đêm xuống chị lại hoảng loạn và cất tiếng khóc thành tiếng nhưng lại chẳng rơi được một giọt nước mắt nào.

Tập 8 của chương trình truyền hình Bước nhảy ngàn cân 2017 sẽ lên sóng vào cuối tuần này với sự góp mặt của các thí sinh: Huỳnh Hiếu, Thanh Huyền, Trà My, Thục Ân, Quang Duy và Nhất Thống. Trên ghế nóng dành cho giám khảo, Việt Hương bất ngờ kể về khoảng thời gian bị tâm thần phân liệt vì cú sốc mẹ qua đời của mình.

Việt Hương bật khóc nói về chuyện từng bị tâm thần phân liệt vì mẹ qua đời - Ảnh 1.

Mọi chuyện bắt đầu khi Thục Ân – một trong những thí sinh của chương trình cho biết vì thừa cân nên cô thường trốn mình trong phòng tối sau những lần cố gắng giao tiếp bình thường với xã hội. Từ đó, cô bị chẩn đoán mắc chứng rối loạn cảm xúc và trầm cảm nặng. Bất ngờ, nữ nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ mình từng có thời gian rơi vào trạng thái tâm thần phân liệt.

Việt Hương bật khóc nói về chuyện từng bị tâm thần phân liệt vì mẹ qua đời - Ảnh 3.
Việt Hương bật khóc nói về chuyện từng bị tâm thần phân liệt vì mẹ qua đời - Ảnh 4.

Việt Hương bật khóc khi kể về chuyện từng bị tâm thần phân liệt.

Với Việt Hương, nỗi đau lớn nhất mà cô phải đối mặt chính là sự ra đi của mẹ mình. Nữ nghệ sĩ cho biết mất mát ấy như cú giáng đau điếng khiến cô hoang mang. Một mặt, Việt Hương luôn nghĩ mình mạnh mẽ và không thấy buồn. Thế nhưng, cô thường thấy có một hình bóng khác của mình ngồi rầu rĩ tại một góc phòng. Đêm xuống, Việt Hương hoảng loạn và cất tiếng khóc thành tiếng nhưng lại chẳng rơi được một giọt nước mắt nào. Trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân, Việt Hương khuyên Thục Ân đã bước qua được ác mộng ấy thì đừng bao giờ ngoảnh đầu nhìn lại.

Không thực hiện các thử thách ngoài trời nhưng top 6 ngàn cân đã giảm được số cân ngoạn mục trong tuần này. Thí sinh Trà My khoe đã mặc vừa chiếc áo dài đã cất sâu trong tủ áo 2 năm trước. Ngồi trên ghế nóng, NSND Hồng Vân cũng hí hửng khoe mình đã giảm được cân dù không tiết lộ số ký. Hồng Vân chia sẻ cô được ban tổ chức chuẩn bị cho 2 bộ trang phục và mình đã mặc được chiếc đầm có size nhỏ hơn. Khi ấy, Việt Hương đã khuyên Hồng Vân nên mang cả 2 bộ vì: “Chẳng ai mặc vừa cỡ của chị cả”.

Việt Hương bật khóc nói về chuyện từng bị tâm thần phân liệt vì mẹ qua đời - Ảnh 5.
Việt Hương bật khóc nói về chuyện từng bị tâm thần phân liệt vì mẹ qua đời - Ảnh 6.

Hồng Vân hào hứng khoe chuyện đã giảm cân được chút ít.

Ngay lập tức, Hồng Vân nhìn thẳng mặt Việt Hương nói: “Mày mới là con 2 mặt” khi xúi mình mang áo về nhà ở hậu trường nhưng ra trước khán giả lại vạch trần cân nặng. Trấn Thànhcũng thêm dầu vào lửa, cám ơn NSND Hồng Vân vì phải chịu sức nặng tâm lý lớn khi chứng kiến các thí sinh giờ chỉ bằng một nửa cân nặng của mình. NSND Hồng Vân đã đề nghị ban tổ chức tìm người thay thế MC Trấn Thành nhanh nhất có thể.

Việt Hương bật khóc nói về chuyện từng bị tâm thần phân liệt vì mẹ qua đời - Ảnh 7.
Việt Hương bật khóc nói về chuyện từng bị tâm thần phân liệt vì mẹ qua đời - Ảnh 8.
Việt Hương bật khóc nói về chuyện từng bị tâm thần phân liệt vì mẹ qua đời - Ảnh 9.

Tuy nhiên ngay sau đó chị đã bị Việt Hương và Trấn Thành “dội nước lạnh” vào người.

YOLO

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz