Việt Hương chu cấp cho thí sinh Bước nhảy ngàn cân vì xúc động

Nữ danh hài xúc động trước màn biểu diễn của thí sinh Huỳnh Hòa. Khi biết thí sinh mất việc vì tham gia Bước nhảy ngàn cân, Việt Hương đã nhận chu cấp mỗi tháng 5 triệu cho anh.

Tuần này, Bước nhảy ngàn cân mùa 3 là sự tranh tài của top 10. Xoay quanh chủ đề dân gian và đương đại, các thí sinh ngàn ký sẽ cùng uốn lượn trong âm hưởng cổ truyền cùng hòa âm tân thời.

Gây xúc động lớn nhất trong tập 4 là màn trình diễn của thí sinh Huỳnh Hòa và biên đạo Hải Anh. Trong bài thi Sóng lụa ven đô, cặp đôi đã diễn tả hình ảnh hai chị em say sưa bên lúa cao, gạo vàng với những kỹ thuật khiêng mâm quả tinh tế.

Viet Huong chu cap cho thi sinh Buoc nhay ngan can vi xuc dong hinh anh 1
Phần thi của thí sinh Huỳnh Hòa. Ảnh: Lê Nhân.

Trên ghế nóng, giám khảo Việt Hương bật khóc vì cảm thấy mình may mắn khi mất mẹ nhưng được chị hai thương yêu, chăm sóc. Từ đó, cô thương cho cuộc sống đơn côi của Huỳnh Hòa khi mồ côi cả cha lẫn mẹ và gia cảnh khó khăn. Nữ giám khảo ước rằng Huỳnh Hòa cũng sẽ có được người chị yêu thương, chăm sóc như huấn luyện viên Hải Anh.

Trên sân khấu, MC Trấn Thành tiết lộ Huỳnh Hòa vừa nhận được tin mình mất việc do tham gia Bước nhảy ngàn cân. Mất đi mức lương 4 triệu mỗi tháng là một gánh nặng đối với gia đình Huỳnh Hòa.

Việt Hương bất ngờ nhận chu cấp mỗi tháng 5 triệu đồng cho đến khi nam thí sinh rời cuộc thi và tìm được việc mới. Nữ danh hài mong Huỳnh Hòa hãy cố gắng hết sức để giảm cân thay đổi ngoại hình, giữ gìn sức khỏe.

Giành được 7,7 điểm từ giám khảo và giảm được 2,4 kg (từ 96,7 kg xuống 94,3 kg), Huỳnh Hòa có tổng điểm là 10,2 và được đi tiếp vào top 9.

Viet Huong chu cap cho thi sinh Buoc nhay ngan can vi xuc dong hinh anh 2
Việt Hương khóc sau khi xem tiết mục của Huỳnh Hòa. Ảnh: Lê Nhân.

Giành ngôi quán quân của tập 4 là nữ thí sinh bị người yêu bỏ Trà My. Trong ca khúc Đôc huyền cầm, Trà My đã biến bạn nhảy Hà Lộc thành cây đàn bầu, nhẹ nhàng bê đỡ và nhào lộn.

John Huy Trần nhận xét Trà My không còn “ngàn cân” mà uyển chuyển như nước cùng các động tác kỹ thuật điêu luyện. Hai giám khảo Hồng Vân và Việt Hương không tiếc lời khen ngợi ý tưởng dàn dựng cùng thần thái sắc sảo của Trà My.

Tuần qua, Trà My đã giảm được 3,7 kg và giành được 7,7 điểm từ giám khảo.

Người phải rời cuộc chơi tuần này là Thanh Thủy. Cô cũng chính là thí sinh đầu tiên bỏ cuộc trong thử thách ngoài trời. Phần thi kỹ thuật và cảm xúc đều thiếu hụt, Thanh Thủy chỉ giành được 5,7 điểm từ giám khảo.

VA

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz