Trương Diễm: Không ngại khi bị nói “dùng cả thanh xuân” để đi thi thố

Liên tục xuất hiện trong các cuộc thi hát và bị nói dùng cả thanh xuân để tham gia thi thố nhưng Trương Diễm không buồn. Cô xem các cuộc thi như cầu nối giúp bản thân đến gần hơn với khán giả.

Trương Diễm là thí sinh em út thuộc team ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cũng là một trong những thí sinh thu hút nhiều sự quan tâm nhất tại Thần tượng Bolero 2017. Sau đó, cô tham gia Duyên dáng bolero và đoạt ngôi vị Á quân. Từ khi đạt giải thưởng, Trương Diễm âm thầm chuẩn bị cho sản phẩm đầu tay Yêu một người không biết yêu mang phong cách pop ballad.

Trương Diễm

Năm 2019 Trương Diễm tham gia Người kể chuyện tình 2019, Trương Diễm mang đến một hình ảnh mới mẻ, sẵn sàng đương đầu với thử thách, khó khăn khi hát bolero. Trương Diễm cho biết, bản thân cô trở nên điềm đạm, nhẹ nhàng, sâu sắc hơn trong suy nghĩ, bớt đi tính trẻ con sốc nổi.

Mới đây, Trương Diễm tiếp tục góp mặt tại cuộc thi Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020.

Liên tục góp mặt ở nhiều cuộc thi âm nhạc, nhiều người đã nói đùa rằng Trương Diễm dùng cả thanh xuân để đi thi hát, khi nghe vậy nữ ca sĩ sinh năm 1994 chỉ cười xoà.

Trương Diễm thừa nhận: “Diễm không ngại là một Á quân nhưng lại tiếp tục trở thành thí sinh ở các sân chơi khác. Danh xưng với Diễm không phải là rào cản, hơn nữa các cuộc thi Diễm tham gia đều buộc Diễm phải hoá thân vào nhiều hình ảnh khác nhau, giúp Diễm có hình ảnh đa dạng trong lòng khán giả”.

Trương Diễm cũng thừa nhận vì cô không có nhiều nguồn lực hỗ trợ trên con đường âm nhạc.

“Gia đình Diễm có niềm đam mê với âm nhạc nhưng gia đình Diễm bình thường, đủ ăn đủ mặc nên khi chọn ca hát Diễm phải tự thân vận động, vì thế con đường giúp Diễm đến gần hơn với công chúng duy nhất chỉ có thể là thông qua các cuộc thi âm nhạc”, Trương Diễm chia sẻ.

Trương Diễm cũng cho biết vì chỉ có một mình nên thay vì người khác cố gắng một thì những nghệ sĩ như Trương Diễm phải cố gắng gấp nhiều lần hơn nữa.

“Diễm tham gia gameshow nhiều vì không muốn khán giả quên mình, cũng như chinh phục thêm nhiều thị phần khán giả mới. Mọi người nói Diễm tham thì Diễm cũng chấp nhận vì một người nghệ sĩ mà hài lòng với bản thân mình quá sớm thì cũng sẽ sớm bị khán giả quên lãng. Nhưng Diễm là người biết mơ ước trong tầm với của mình. Diễm không có một ê-kíp chuyên nghiệp nào hỗ trợ hùng hậu phía sau nên Diễm phải tham gia gameshow truyền hình để khán giả còn nhớ mặt mình”, Trương Diễm trải lòng.

Trương Diễm cũng cho biết sắp tới cô sẽ nỗ lực 200% và cùng 5 thí sinh khác tạo nên màu sắc mới, đa dạng tại cuộc thi Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề 2020.

Mốt và Cuộc sống

Để lại phản hồi của bạn

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz